Bé 6 tuổi phải ở với mẹ kế và điều kinh hoàng xảy ra

0
38

Mới đây, dư luận Trung Quốc đang vô cùng bức xúc với vụ việc mẹ kế ngược đãi con riêng của chồng tàn bạo, khiến cậu bé đáng thương, mới chỉ 6 tuổi đã bị chấn thương sọ não tới 75%, gãy xương sườn, tổn thương võng mạc, vỡ hàm trên và vô số các vết thương kinh khủng khác. (Nguồn Sina)Theo thông tin đăng tải, cậu bé tội nghiệp bị mẹ kế ngược đãi tên là Đồng Bằng Bằng, năm nay 6 tuổi, nhà ở Thiểm Tây, Trung Quốc. Khi được đưa đến bệnh viện, Bằng Bằng ở trong tình trạng hôn mê sâu, tim ngừng đập tạm thời. Mãi đến khi được cấp cứu, tim của cậu bé mới đập trở lại. (Nguồn Sina)Cha mẹ ruột của Bằng Bằng kết hôn vào năm 2008 và ly hôn vào năm 2015. Khi đó, Bằng Bằng ở với mẹ, tuy rằng thiếu vắng bóng cha nhưng cậu bé vẫn được sống một cuộc sống vui vẻ, đầy đủ. Thế nhưng, tất cả thay đổi khi bất chợt vào một ngày đầu năm 2016, cha của Bằng Bằng đến đón cậu bé và không cho mẹ cậu tiếp xúc. (Nguồn Sina)Kể từ đó, Bằng Bằng ở với cha và mẹ kế. Không ai biết rằng cuộc sống của cậu bé đã trở thành địa ngục. Người mẹ kế vì ghen tị, bực bội thường xuyên trút giận lên người Bằng Bằng. Cậu bé bị đánh đập, ngược đãi thậm tệ. Nghi ngờ con trai ruột bị bạo hành, mẹ của Bằng Bằng là cô Sài Tiểu Viện cố gắng tìm cách đòi lại quyền nuôi con nhưng mãi không được chấp thuận. (Nguồn Sina)Đến khi cô nhận được cuộc điện thoại của chồng cũ, báo rằng Bằng Bằng phải vào viện cấp cứu, tất cả đã quá muộn. Sau khi qua cơn nguy hiểm, các bác sĩ xác định Bằng Bằng bị chấn thương sọ não, gãy xương sườn, tổn thương giác mạc, cơ thể chi chít vết sẹo, nhiều bộ phận bị nhiễm trùng, mưng mủ. Thậm chí đầu gối của cậu bé còn bị viêm mãn tính do bị bắt quỳ quá nhiều. (Nguồn Sina)Trong số những tổn thương, não bộ của Bằng Bằng bị chấn thương nặng nhất. Cả hộp sọ là vô số các điểm mạch bị tắc nghẽn, đa chấn thương mô mềm trên não. Bên cạnh đó, cậu bé còn bị thiếu máu trầm trọng và suy dinh dưỡng. (Nguồn Sina)Nhìn con trai đau đớn, gần như mất hết tri giác nằm trên giường bệnh, mẹ ruột của Bằng Bằng khổ sở khôn cùng, trái tim cô như bị ai bóp nghẹn. Thế nhưng tất cả mọi khao khát có thể chịu thay đau đớn cho con trai của cô không thể thành hiện thực. Hối hận vì đã không đi tìm con sớm hơn, người mẹ rơi nước mắt không ngừng vì bất lực. (Nguồn Sina)Hiện tại, Bằng Bằng sẽ phải chuẩn bị phẫu thuật liên tục, chi phí cũng rất lớn. Rất nhiều mạnh thường quân đã đứng ra từ thiện đồng thời kêu gọi quyên góp cho cậu bé. Cậu bé cũng chỉ ăn được thức ăn lỏng và thường đau đớn không thể ngủ được, phải dỗ dành rất nhiều. Nếu như hồi phục lại, Bằng Bằng cũng sẽ phải cực kỳ nỗ lực trong việc phục hồi các chức năng vật lý. (Nguồn Sina)Trong ảnh là Bằng Bằng khi còn ở với mẹ ruột của mình. Bên cạnh việc lo lắng cho sức khỏe của cậu bé, dư luận còn quan tâm rất nhiều đến việc trừng phạt mẹ kế và cha đẻ của Bằng Bằng. Mọi người đều hy vọng cả hai sẽ phải chịu những hình phạt thật nặng với tội danh ngược đãi, bạo hành trẻ em. (Nguồn Sina)

Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra

Mới đây, dư luận Trung Quốc đang vô cùng bức xúc với vụ việc mẹ kế ngược đãi con riêng của chồng tàn bạo, khiến cậu bé đáng thương, mới chỉ 6 tuổi đã bị chấn thương sọ não tới 75%, gãy xương sườn, tổn thương võng mạc, vỡ hàm trên và vô số các vết thương kinh khủng khác. (Nguồn Sina)
Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra-Hinh-2

Theo thông tin đăng tải, cậu bé tội nghiệp bị mẹ kế ngược đãi tên là Đồng Bằng Bằng, năm nay 6 tuổi, nhà ở Thiểm Tây, Trung Quốc. Khi được đưa đến bệnh viện, Bằng Bằng ở trong tình trạng hôn mê sâu, tim ngừng đập tạm thời. Mãi đến khi được cấp cứu, tim của cậu bé mới đập trở lại. (Nguồn Sina)
Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra-Hinh-3

Cha mẹ ruột của Bằng Bằng kết hôn vào năm 2008 và ly hôn vào năm 2015. Khi đó, Bằng Bằng ở với mẹ, tuy rằng thiếu vắng bóng cha nhưng cậu bé vẫn được sống một cuộc sống vui vẻ, đầy đủ. Thế nhưng, tất cả thay đổi khi bất chợt vào một ngày đầu năm 2016, cha của Bằng Bằng đến đón cậu bé và không cho mẹ cậu tiếp xúc. (Nguồn Sina)
Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra-Hinh-4

Kể từ đó, Bằng Bằng ở với cha và mẹ kế. Không ai biết rằng cuộc sống của cậu bé đã trở thành địa ngục. Người mẹ kế vì ghen tị, bực bội thường xuyên trút giận lên người Bằng Bằng. Cậu bé bị đánh đập, ngược đãi thậm tệ. Nghi ngờ con trai ruột bị bạo hành, mẹ của Bằng Bằng là cô Sài Tiểu Viện cố gắng tìm cách đòi lại quyền nuôi con nhưng mãi không được chấp thuận. (Nguồn Sina)
Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra-Hinh-5

Đến khi cô nhận được cuộc điện thoại của chồng cũ, báo rằng Bằng Bằng phải vào viện cấp cứu, tất cả đã quá muộn. Sau khi qua cơn nguy hiểm, các bác sĩ xác định Bằng Bằng bị chấn thương sọ não, gãy xương sườn, tổn thương giác mạc, cơ thể chi chít vết sẹo, nhiều bộ phận bị nhiễm trùng, mưng mủ. Thậm chí đầu gối của cậu bé còn bị viêm mãn tính do bị bắt quỳ quá nhiều. (Nguồn Sina)
Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra-Hinh-6

Trong số những tổn thương, não bộ của Bằng Bằng bị chấn thương nặng nhất. Cả hộp sọ là vô số các điểm mạch bị tắc nghẽn, đa chấn thương mô mềm trên não. Bên cạnh đó, cậu bé còn bị thiếu máu trầm trọng và suy dinh dưỡng. (Nguồn Sina)
Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra-Hinh-7

Nhìn con trai đau đớn, gần như mất hết tri giác nằm trên giường bệnh, mẹ ruột của Bằng Bằng khổ sở khôn cùng, trái tim cô như bị ai bóp nghẹn. Thế nhưng tất cả mọi khao khát có thể chịu thay đau đớn cho con trai của cô không thể thành hiện thực. Hối hận vì đã không đi tìm con sớm hơn, người mẹ rơi nước mắt không ngừng vì bất lực. (Nguồn Sina)
Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra-Hinh-8

Hiện tại, Bằng Bằng sẽ phải chuẩn bị phẫu thuật liên tục, chi phí cũng rất lớn. Rất nhiều mạnh thường quân đã đứng ra từ thiện đồng thời kêu gọi quyên góp cho cậu bé. Cậu bé cũng chỉ ăn được thức ăn lỏng và thường đau đớn không thể ngủ được, phải dỗ dành rất nhiều. Nếu như hồi phục lại, Bằng Bằng cũng sẽ phải cực kỳ nỗ lực trong việc phục hồi các chức năng vật lý. (Nguồn Sina)
Be 6 tuoi phai o voi me ke va dieu kinh hoang xay ra-Hinh-9

Trong ảnh là Bằng Bằng khi còn ở với mẹ ruột của mình. Bên cạnh việc lo lắng cho sức khỏe của cậu bé, dư luận còn quan tâm rất nhiều đến việc trừng phạt mẹ kế và cha đẻ của Bằng Bằng. Mọi người đều hy vọng cả hai sẽ phải chịu những hình phạt thật nặng với tội danh ngược đãi, bạo hành trẻ em. (Nguồn Sina)

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here