BL04 Cá mập càng ngày càng chi phối thị trường tiền số.

0
30

market tiền điện tử đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của những nhà investment có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market & đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng lên của những tổ chức tài chính trong giao dịch BTC đang biến đổi market đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu KH nghỉ hưu có nên bao gồm Bitcoin trong tài khoản 401 (k) hay không.

các tổ chức investment đang thay thế những nhà đầu tư Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt BTC sẽ sụt giảm nhiệt khi các kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả các chuyển đổi xảy ra trên thị trường, trong đó nêu rõ:

“thị trường thực sự đã thay đổi. những nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng lên vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm giao dịch của chính phủ, và hiện nay các quỹ tiền mã hóa, các cá nhân giàu có và những Cty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của những sàn giao dịch OTC mới được quản lý bởi những ông lớn trong lĩnh vực digital lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm giảm sự biến động của market.

Sự bùng nổ của những quỹ tiền kỹ thuật số trên market

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu giao dịch tiền kỹ thuật số trong vài tháng tới.

Một bằng chứng khác là các quỹ dự phòng tập trung vào tiền kỹ thuật số tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về vấn đề này, Reuters báo cáo:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ đô la tới 5 tỷ $, theo báo cáo của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng của những Cty lớn trong ngành tài chính dự tính Gia nhập vào thị trường tiền mã hóa. Ví dụ, CEO Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch trong time tới”.

những chuyên gia tin rằng sự Gia nhập của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho market ít biến động & có tính thanh khoản hơn.

Một thị trường ổn định và hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính và có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế những công cụ tiết kiệm cho TK 401K bằng BTC.

Trong thực tế, những cuộc thảo luận về việc liệu Bitcoin có thể đóng một vai trò nhất định trong kế hoạch nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về DV investment tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho KH nghỉ hưu”, BTC có phải là phương tiện investment phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, hiện nay, CN blockchain đã là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin và các loại tiền tệ digital khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ đầu tư hưu trí bằng BTC tuyên đã giải quyết 300 triệu $ trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/

===> đánh giá ico

===> Du an ICO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.