Bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử chuẩn bị bùng nổ – Bank of America.

0
23

ngân hàng of America đã chính thức tuyên rằng bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 đến nay, Bitcoin đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược investment của Bank of America – Michael Harnett đưa ra công bố rằng BTC đang bước vào con đường mà các bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, Bitcoin đã lao dốc không phanh và kéo tất cả thị trường tiền số đồng loạt giảm điểm.

Tính đến hiện nay, đồng crypto hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 đô la. Hiện BTC đang GD ở mức xung quanh 7.000 USD.
==> Tìm hiểu: sàn giao dịch bitcoin quốc tế
Quá trình hình thành và sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử & nếu Bitcoin là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước tới nay.
Bỏ qua các sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) của ngân hàng of America xuất hiện vào thời điểm giá BTC đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 đô la.

Bên cạnh đó, ngân hàng of America cũng tỏ ra lúng túng trước các phát triển quan trọng của ngành công nghệ crypto như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép giao dịch tức thời giữa những nút tham gia và giải quyết chủ đề về khả năng mở rộng của BTC.

Hơn nữa, Bank of America dường như không lưu ý đến sự quan tâm ngày càng gia tăng đối với việc kinh doanh Bitcoin từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp và cực kỳ giàu có như George Soros và gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

và họ cũng không đề cập tới sự quan tâm của Sở giao dịch Chứng khoán New York trong việc niêm yết các hợp đồng tương lai của BTC & khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF BTC (một loại quỹ đầu tư được GD trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
tuy nhiên không phải là không có khả năng xảy ra:

Thế tuy nhiên, nỗi lo sợ của Bank of America không phải là không có căn cứ. Khi giá trị của Bitcoin đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt các quy định & sự quản lý gắt gao từ chính phủ các nước. Hiện những nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn giao dịch tiền số đến quản lý hoạt động gọi vốn cho các dự án trong ngành này (Initial Coin Offering).

Bên cạnh đó, các quy định còn là thay đổi theo từng nước vì hiện nay giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết giao dịch cryptocurrency, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở HT cấp phép cho các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số vào năm ngoái.

và một điều quan trọng là dường như Bank of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến BTC trở thành bong bóng tài chính khi ngân hàng này ban lệnh cấm dùng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của BTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.