CEO công ty phụ kiện làm lộ thiết kế Galaxy Note 8

0
109

Theo ảnh vẽ 3D bị lộ, điện thoại có camera kép ở mặt sau 12 megapixel được đặt ngang. Cảm biến vân tay vẫn được đặt phía sau cạnh camera.

ceo-cong-ty-phu-kien-lam-lo-thiet-ke-galaxy-note-8

Sản phẩm được cho là có màn hình vô cực Super AMOLED 6,3 inch theo tỷ lệ 18.5:9, RAM 6 GB, chip Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, pin 3.300 mAh. Tuy nhiên, giá sản phẩm cũng khá cao, khoảng 1.000 USD khi được bán ra đầu tháng 9.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ thời gian qua, trang Slashleaks cũng đã dựng ảnh Galaxy Note 8 để người xem hình dung rõ hơn về sản phẩm sắp được công bố. Điện thoại có màn hình cong tràn hai cạnh viền, chiếm 83% diện tích mặt trước.

ceo-cong-ty-phu-kien-lam-lo-thiet-ke-galaxy-note-8-1

Apple có truyền thống giữ bí mật về iPhone thế hệ mới đến phút chót và nhiều nhà sản xuất điện thoại đã học theo cách này. Họ không chia sẻ thông tin về thiết bị sắp ra mắt trừ một vài hình ảnh rò rỉ và vô tình tạo ra một cuộc chạy đua khốc liệt giữa các công ty phụ kiện.

Người tiêu dùng có thói quen mua “đồ chơi” cho điện thoại ngay khi sắm thiết bị mới thay vì chờ đợi vài ngày hay vài tuần. Do đó, bên sản xuất phụ kiện nào biết trước được kiểu dáng sản phẩm và kịp cho ra lò ốp lưng cùng thời điểm điện thoại xuất hiện, bên đó sẽ giành được lợi thế.

Để có được thiết kế của những smartphone đình đám, họ tìm nhiều cách như mua chuộc và thuyết phục công nhân tại nhà máy sản xuất đánh cắp và tuồn linh kiện ra ngoài thông qua nhiều con đường khác nhau. Có khoảng 8.000 thùng linh kiện của các sản phẩm Apple đã bị tuồn ra những năm qua. Bên cạnh vứt vào nhà vệ sinh, công nhân còn có nhiều cách khác, như giấu trong áo ngực.

Một ý tưởng Galaxy Note 8

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.