Chuyện lạ hôm nay: Cô gái bị nhốt trong lồng sắt và sự thật xót xa

0
168

Tại Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc, bên trong một căn phòng cho thuê, một cô gái kỳ lạ có tên Hạ Ly Dung, 35 tuổi ngồi dựa vào tường, trong phòng im ắng đến đáng sợ, cũng không có bất cứ vật dụng gì ngoài chiếc giường và chăn chiếu. Tất là do mẹ của Ly Dung không dám để vật dụng gì ở trong phòng vì rất sợ Ly Dung sử dụng vật đó để tự làm tổn thương bản thân. (Nguồn Sina)Theo chia sẻ của cô Triệu Thục Vân, 67 tuổi, mẹ của Ly Dung, hai mẹ con đến từ huyện Nghi Thủy, thị Lâm Nghi, Sơn Đông. Năm 17 tuổi, bỗng dưng Ly Dung mắc phải căn bệnh kỳ lạ, tinh thần trở nên bất ổn, cầm dao chém vỡ hết đồ vật. (Nguồn Sina)Tuy rằng đã chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình không mấy thuyên giảm. Trang thái lúc tỉnh lúc mê, lúc tỉnh thì như người bình thường, lúc mê thì vô cùng hưng phấn, hung dữ, hoàn toàn không phân biệt được tốt xấu. (Nguồn Sina)Khi tỉnh táo, khỏe mạnh, Hạ Ly Dung sẽ lao động, làm việc như bao người bình thường khác. Trong lúc đó, Ly Dung còn có ba đời chồng. Tuy nhiên, đều được chẳng bao lâu thì ly dị. (Nguồn Sina)Cuộc hôn nhân đầu tiên của Ly Dung giúp cô có được một cô con gái, năm nay đã được 7 tuổi. (Nguồn Sina)Đến cuộc hôn nhân thứ hai, Ly Dung cũng sinh cho chồng một đứa con trai. Tuy nhiên, ra đời được 28 ngày thì bé con quá yếu, qua đời. Lý do là bởi Ly Dung tâm trí không bình thường, không biết chăm sóc con, khiến con bị nhiễm khuẩn mà chết. (Nguồn Sina)Đầu năm nay, bệnh tình của cô gái đáng thương Ly Dung trở nặng, thời gian phát bệnh ngày cành nhiều. (Nguồn Sina)Để tránh cho Ly Dung làm bị thương chính mình và người nhà, bà Thục Vân đóng một chiếc chuồng sắt, đau lòng nhốt con gái vào trong. Khóa xích sắt rất cẩn thận. Sau đó, ngày ngày mang cơm nước, thức ăn đến cho Ly Dung. (Nguồn Sina)Thấy tình cảnh quá đáng thương, những người thân thiết và người hảo tâm ở địa phương đã tình nguyện giúp đỡ, tài trợ cho mẹ con bà Thục Vân tới Tế Nam để chữa bệnh. (Nguồn Sina)Bà Thục Vân khóc không ngừng khi kể về hoàn cảnh đáng thương của cô con gái mắc bệnh lạ. (Nguồn Sina)Hy vọng rằng sau khi chữa chạy, bệnh tình của Hạ Ly Dung sẽ đỡ hơn, có thể hòa nhập lại với cộng đồng. (Nguồn Sina)

Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa

Tại Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc, bên trong một căn phòng cho thuê, một cô gái kỳ lạ có tên Hạ Ly Dung, 35 tuổi ngồi dựa vào tường, trong phòng im ắng đến đáng sợ, cũng không có bất cứ vật dụng gì ngoài chiếc giường và chăn chiếu. Tất là do mẹ của Ly Dung không dám để vật dụng gì ở trong phòng vì rất sợ Ly Dung sử dụng vật đó để tự làm tổn thương bản thân. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-2

Theo chia sẻ của cô Triệu Thục Vân, 67 tuổi, mẹ của Ly Dung, hai mẹ con đến từ huyện Nghi Thủy, thị Lâm Nghi, Sơn Đông. Năm 17 tuổi, bỗng dưng Ly Dung mắc phải căn bệnh kỳ lạ, tinh thần trở nên bất ổn, cầm dao chém vỡ hết đồ vật. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-3

Tuy rằng đã chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình không mấy thuyên giảm. Trang thái lúc tỉnh lúc mê, lúc tỉnh thì như người bình thường, lúc mê thì vô cùng hưng phấn, hung dữ, hoàn toàn không phân biệt được tốt xấu. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-4

Khi tỉnh táo, khỏe mạnh, Hạ Ly Dung sẽ lao động, làm việc như bao người bình thường khác. Trong lúc đó, Ly Dung còn có ba đời chồng. Tuy nhiên, đều được chẳng bao lâu thì ly dị. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-5

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Ly Dung giúp cô có được một cô con gái, năm nay đã được 7 tuổi. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-6

Đến cuộc hôn nhân thứ hai, Ly Dung cũng sinh cho chồng một đứa con trai. Tuy nhiên, ra đời được 28 ngày thì bé con quá yếu, qua đời. Lý do là bởi Ly Dung tâm trí không bình thường, không biết chăm sóc con, khiến con bị nhiễm khuẩn mà chết. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-7

Đầu năm nay, bệnh tình của cô gái đáng thương Ly Dung trở nặng, thời gian phát bệnh ngày cành nhiều. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-8

Để tránh cho Ly Dung làm bị thương chính mình và người nhà, bà Thục Vân đóng một chiếc chuồng sắt, đau lòng nhốt con gái vào trong. Khóa xích sắt rất cẩn thận. Sau đó, ngày ngày mang cơm nước, thức ăn đến cho Ly Dung. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-9

Thấy tình cảnh quá đáng thương, những người thân thiết và người hảo tâm ở địa phương đã tình nguyện giúp đỡ, tài trợ cho mẹ con bà Thục Vân tới Tế Nam để chữa bệnh. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-10

Bà Thục Vân khóc không ngừng khi kể về hoàn cảnh đáng thương của cô con gái mắc bệnh lạ. (Nguồn Sina)
Chuyen la hom nay: Co gai bi nhot trong long sat va su that xot xa-Hinh-11

Hy vọng rằng sau khi chữa chạy, bệnh tình của Hạ Ly Dung sẽ đỡ hơn, có thể hòa nhập lại với cộng đồng. (Nguồn Sina)

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.