Công ty chuyên dịch vụ seo tphcm lên top 1 google

0
15

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google, hay SEO (SEO là viết tắt của Search Engine Optimization), là 1 tập hợp các giải pháp quảng bá nhằm phát triển thứ hạng 1 website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & còn được coi là 1 lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ công hiệu cho công ty giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được hàng loạt công ty sử dụng để tăng tính cạnh tranh và kinh doanh của mình. Trường Thịnh Group là dịch vụ seo chuyên cung cấp dịch vụ seo tphcm, seo tổng thể – dịch vụ SEO TOP 1 Google giúp gia doanh số, nâng cao thương hiệu nhanh chóng, chi phí rẻ nhất TPHCM.

CÔNG TY DỊCH VỤ SEO TPHCM

SEO TỔNG THỂSEO TOP 1CHI PHÍ THẤP

Trung Tâm dịch vụ seo tphcm SEO tổng thể

LÝ DO CÔNG TY CẦN DÙNG DỊCH VỤ SEO TPHCM

Hiện giờ nhắc về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho những doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google. Lí do phương tiện tìm kiếm này hiện giờ đang chiếm 95% người dùng tại Việt Nam. Cho nên việc đứng top trong bộ máy tìm kiếm này giúp bạn sẽ tiếp cận rộng rãi người mua tìm năng so với những phương tiện marketing online khác. Cùng với SEO thiết kế web cũng là 1 phần không thể thiếu giúp khách hàng và có trải nghiệm trên và tương tác với website tốt hơn

Giúp khách hàng tìm thấy website của mình tốt hơn, nếu web của bạn sở hữu nhiều từ khóa tìm năng trên Google thì người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận web của bạn và website càng ngày càng phổ biến hơn với người mua.

Nâng cao nhãn hiệu, ví dụ website của bạn cung cấp các thông tin hay và đáng tin cậy về sản phẩm, dịch vụ thông qua Dịch vụ SEO, các thông báo này sẽ giúp khách hàng của bạn tiếp cận sản phẩm, dịch vụ đơn vị tốt hơn và khiến nhãn hiệu của bạn càng ngày càng nhiều người biết đến.

Thông qua dịch vụ seo tphcm, SEO website google thì bạn sẽ với đa dạng từ khóa lên top trên công cụ tìm kiếm, từ đó người mua sẽ tin tưởng hơn vì những website đứng top google thường là những web chất lượng mà google đã tin cậy và xếp hạng web cao.

Đánh giá dữ liệu 1 cách tốt hơn, lúc web của bạn đã được SEO, khi này người dùng truy cập từ google và vào website bạn thì bạn sẽ biết hành vi khách hàng thông qua khóa truy vấn bằng các phương tiện SEO như Google Analytics và Webmaster Tool. Từ đây mà doanh nghiệp có thể biết khách hàng đang để ý sản phẩm gì và thiên hướng hành vi người dùng sắp tới.

Ngoài ra doanh nghiệp còn biết được có bao nhiêu người dùng đang online, truy cập trang web của mình trong 1 ngày với dao tao seo . Bạn còn biết các chỉ số khác như là giới tính, độ tuổi, vị trí địa lí, ngôn ngữ cũng như những trang mà người dùng để ý.

CÔNG DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM ĐEM ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Với dịch vụ seo tphcm đem lại cho công ty của bạn những lợi ích to lớn và lâu dài như:

Công ty SEO giúp Web của nghiệp bạn tăng cao thứ hạng trong Google
Công ty SEO giúp cho bạn củng cố lượt truy cập vào trang Web của bạn
Dịch vụ SEO giúp cho bạn phát triển thương hiệu 1 cách vững chắc và kiên cố theo thời gian
Đội ngũ SEO giúp bạn nâng cao lợi nhuận khi có nhiều khách truy cập mới vào Web
Đơn vị SEO giúp cho bạn thống lĩnh thị trường trên mạng 1 cách bền bĩ
Đơn vị SEO luôn luôn đưa ra các lời khuyên tốt nhất và các xu thế tân tiến cho Website của bạn

ĐIỂM MẠNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TPHCM TẠI CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Giá Thành duy trì thấp: Thay vì quảng bá với mức ngân sách cao tăng dần hàng năm. Triển khai dịch vụ seo tphcm sau lúc hoàn thiện, mỗi năm tổ chức chỉ phải chi 20 – 25% giá trị hợp động để tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa.

An toàn: Trường Thịnh Group khai triển SEO theo lý thuyết của Google quy tụ nguồn lực vào việc tối ưu website và nội dung nhằm hướng đến trải nghiệm tốt nhất của người dùng trên website chứ không phụ thuộc vào số lượng Backlink như những phương pháp SEO cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Bền vững: Kết quả SEO duy trì đc thứ hạng rất lâu sau khi nghiệm thu hợp đồng

Độ uy tín cao: khi mà những hình thức quảng cáo tràn lan khiến người dùng mất niềm tin vào những mẫu QC thì kết quả SEO mang đến sự tin tưởng cao hơn qua đó giúp doanh nghiệp thuận tiện mang được niềm tin của KH và gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi

Tăng cường độ phủ: Khác với những bí quyết SEO cũ chỉ quy tụ vào 1 vài từ khóa ngắn, Trường Thịnh sẽ nghiên cứu và SEO hàng trăm, hàng nghìn từ khóa giúp tổ chức của bạn có thể thể phủ được các từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên Google qua đó tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty.

CÁC BƯỚC MÀ DỊCH VỤ SEO TPHCM GIA CÔNG CHO WEB

Nghiên cứu từ khóa: Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần không thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để người dùng tìm thấy bạn.

Tại Trường Thịnh, trước tiên – nội dung website sẽ được tìm hiểu, sau đó là tối ưu hóa từ khóa và các phương pháp thăng hạng trang web dựa trên những từ khóa thuộc khách hàng mục tiêu của bạn sẽ sử dụng lúc tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn.

Bạn phải chọn những từ khóa xác thực để có thể đem lại 1 lợi nhuận lớn trong khoảng đầu tư.

Hơn hết, bạn sẽ được bản thống kê chi tiết từng từ khóa đã kéo lượng truy vấn hàng tháng của bạn nâng cao như thế nào.

Tìm hiểu đối thủ: Sự thật là, Internet là 1 thị phần khó khăn ác liệt. Ngoài kia, chắc chắn có những doanh nghiệp đang tập trung vào những từ khóa và vươn đến các nơi sở hữu người dùng tiềm năng của bạn.

Tìm Hiểu thế mạnh và thế yếu của đối thủ sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội lớn.

Lực lượng dịch vụ seo tphcm nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhìn và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

Chiến lược xây dựng backlinks
Xây dựng các backlink liên quan và cùng ngành Thật sự là một quá trình phức tạp.

Chúng tôi ứng dụng 1 chuỗi phương pháp làm SEO và thứ tự cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể lôi kéo các link mang giá trị, những link chất lượng, vững bền với thời kì và tác động đến thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

Backlink chất lượng là 1 trong những nhân tố tác động lớn nhất đến thứ hạng SEO của 1 web ngày nay. Xây dựng những link từ những trang web cùng lĩnh vực là một quá trình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Tối ưu trang web và Content marketing: một content chiến thắng lòng người mua cũng như phát triển thành một nền tảng cực kì thiết yếu để kiến tạo sự thành công trên internet.

Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với các bài viết mới và độc nhất, điều này nghĩa là|tức là} thông điệp của bạn muốn truyền tải sẽ được tới hàng ngàn người qua SEO.

Hàng ngũ content của chúng tôi sản xuất những bài viết chuyên nghiệp, độc nhất, mới. Chúng tôi giúp truyền tải thông điệp của của doanh nghiệp bạn tới khách hàng và nó được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm lẫn người dùng.

Mobile Seo: Với sự vững mạnh của smart phone, ngày một nhiều với người dùng điện thoại.

Tối ưu hóa cho mobile là chiến lược giúp cho người mua trải nghiệm tốt nhất lúc nhìn web của bạn ở điện thoại di động cũng như tìm thấy bạn mỗi khi họ sử dụng điện thoại để tìm kiếm.

Local SEO và SEO google map: Seo địa phương và google map bao gồm việc thêm những từ khóa địa điểm và các từ này được khách hàng sử dụng để tìm kiếm các doanh nghiệp , sản phẩm/dịch vụ trong vùng họ sinh sống. Lúc các từ này được tìm kiếm, google sẽ chủ động cho hiển thị những địa điểm công ty tại nơi họ sinh sống với hình ảnh nhãn hiệu công ty, địa chỉ liên lạc trên địa điểm tổ chứccủa bạn ( google map).

Trường Thịnh sẽ giúp bạn tối ưu các từ khóa địa điểm cũng như google map địa phương.

Local seo marketing nhắm mục tiêu cụ thể đến những người dùng địa phương sở hữu nhu cầu cao trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Gần như người mua sẽ chọn dùng sản phẩm / dịch vụ khi họ tìm thấy các đơn vị gần họ.

Tìm hiểu tiếp thị trang web: Các chiến dịch marketing cho dù trên bộ máy tìm kiếm hay thông qua những kênh quảng cáo trả phí hay mạng xã hội đều cần được đánh giá 1 cách cụ thể, rõ ràng hành vi của người mua để đề ra chiến lược đúng đắn và hiệu quả nhất.

Tại Trường Thịnh, chúng tôi sẽ thiết lập một bảng thống kê hằng tháng cho web bạn rồi từ đó sẽ giải đáp bạn 1 cách chuyên nghiệp, chỉ cho bạn cách để sự dụng các data có sẵn đấy như một lợi thế.

Chúng tôi đánh giá các dữ liệu và báo cáo liên quan đến người dùng mục tiêu của bạn, xác định xem từ khóa nào đem lại nhiều lượng truy vấn nhất, và các đổi thay cần phải được thực hiện để có thể giúp website bạn lôi kéo nhiều người mua mục tiêu hơn.

Báo cáo/ KPIs: Tại Trường Thịnh, chúng tôi cực kì tin tưởng trong việc thống kê cụ thể với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp chi tiết bảng Báo cáo từ khóa tới lượng truy cập cũng như hiệu suất của nó qua google webmaster tools và google analytics, để giúp bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự lớn mạnh của nhãn hiệu đơn vị của bạn từ các cố gắng của chúng tôi.

QUÁ TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ SEO TPHCM CỦA CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Chúng tôi ban đầu sẽ xác định, tiếp nhận những thông tin tổng quan của khách hàng

Biên soạn và phá khảo bộ từ khóa cho khách hàng

Chúng tôi sẽ thống nhất những quan điểm, về nội dung, cấu trúc web, quyền quản trị , bảo mật tài nguyên, cũng như các cung cấp thông tin sản phẩm của đối tác nhằm đưa website lên Top một cách thuận tiện

Sau đó liên hệ quý khách đưa ra bảng báo giá và lập kế hoạch chi tiết cho khách hàng|quý khách}

Kí hợp đồng SEO

Chúng tôi sẽ gửi Báo cáo chi tiết nhằm khách hàng theo dõi website một cách thuận lợi nhất.

Để liên hệ dịch vụ seo tphcm bạn có thể tìm kiếm về chúng tôi qua dịch vụ seo Trường Thịnh hoặc liên hệ chúng tôi qua các khu vực sau

Bản đồ khu vực khách hàng có thể liên hệ dịch vụ seo tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.