Đúng vào ngày cưới, cô dâu hủy hôn, làm điều ai ai cũng sốc

0
84

Theo thông tin đăng tải, mới đây một cô dâu ở bang Indiana, Mỹ đã gây xôn xao dư luận khi hủy hôn lễ và để tránh lãng phí thức ăn, cô đã mời những người vô gia cư đến thưởng thức bữa tiệc sang trọng tại trung tâm tổ chức sự kiện Ritz Charles. (Nguồn Sina)Được biết, cô dâu kỳ lạ này tên là Sarah Cummins, 25 tuổi. Theo đúng như kế hoạch, Sarah dự định làm đám cưới với vị hôn phu của mình là Logan Araujo vào tối ngày 15/7. Tuy nhiên, vì một lý do không được tiết lộ, Sarah và Logan đã hủy đám cưới. (Nguồn Sina)Vì việc cô dâu hủy hôn quá sát ngày, cặp đôi không thể hủy đơn đặt tiệc tại trung tâm tổ chức sự kiện Ritz Charles, điều này dẫn đến nguy cơ lãng phí thức ăn cực lớn. (Nguồn Sina)Sarah suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng, cô quyết định dành tặng thức ăn ngon miệng được chuẩn bị trong bữa tiệc cưới của mình, cho tất cả những người vô gia cư sống quanh đó. (Nguồn Sina)Ý tưởng của cô được gia đình và vị hôn phu Logan ủng hộ nhiệt liệt. Ngay sau đó, Sarah liên lạc với nhân viên của trung tâm sự kiện, Maddie LaDow để nhận được sự hỗ trợ. Họ giúp Sarah liên lạc với nhiều người vô gia cư quanh khu vực và mời họ đến thưởng thức bữa tiệc. (Nguồn Sina)Chu đáo hơn, Sarah còn chuẩn bị hai xe bus để đưa đón những người vô gia cư không có điều kiện đi lại thuận tiện. (Nguồn Sina)Một số doanh nhân địa phương sau khi biết tin cũng đã ủng hộ quần áo sạch sẽ, gọn gàng và cả lễ phục cho những người vô gia cư đến ăn tiệc. (Nguồn Sina)Thực đơn của bữa tiệc rất ngon miệng và đầy đủ, gồm có thịt viên kiểu Pháp, bánh mì nướng kèm tỏi phong cách Ý, ức gà nướng với atisô và sốt kem chardonnay. Thậm chí, họ còn được thưởng thức cả chiếc bánh cưới ngọt ngào, mềm xốp. (Nguồn Sina)Charlie Allen, một trong những người vô gia cư may mắn cho biết: “Giống như nhiều vị khách khác, tôi thực sự rất vui khi được dự bữa tiệc này”. (Nguồn Sina)Trong ảnh là Sarah Cummins và Logan Araujo khi họ còn bên nhau. Được biết, sau khi tổ chức bữa tiệc cho người vô gia cư, Sarah vẫn đi tuần trăng mật nhưng cô đi với mẹ của mình. (Nguồn Sina)

Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc

Theo thông tin đăng tải, mới đây một cô dâu ở bang Indiana, Mỹ đã gây xôn xao dư luận khi hủy hôn lễ và để tránh lãng phí thức ăn, cô đã mời những người vô gia cư đến thưởng thức bữa tiệc sang trọng tại trung tâm tổ chức sự kiện Ritz Charles. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-2

Được biết, cô dâu kỳ lạ này tên là Sarah Cummins, 25 tuổi. Theo đúng như kế hoạch, Sarah dự định làm đám cưới với vị hôn phu của mình là Logan Araujo vào tối ngày 15/7. Tuy nhiên, vì một lý do không được tiết lộ, Sarah và Logan đã hủy đám cưới. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-3

Vì việc cô dâu hủy hôn quá sát ngày, cặp đôi không thể hủy đơn đặt tiệc tại trung tâm tổ chức sự kiện Ritz Charles, điều này dẫn đến nguy cơ lãng phí thức ăn cực lớn. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-4

Sarah suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng, cô quyết định dành tặng thức ăn ngon miệng được chuẩn bị trong bữa tiệc cưới của mình, cho tất cả những người vô gia cư sống quanh đó. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-5

Ý tưởng của cô được gia đình và vị hôn phu Logan ủng hộ nhiệt liệt. Ngay sau đó, Sarah liên lạc với nhân viên của trung tâm sự kiện, Maddie LaDow để nhận được sự hỗ trợ. Họ giúp Sarah liên lạc với nhiều người vô gia cư quanh khu vực và mời họ đến thưởng thức bữa tiệc. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-6

Chu đáo hơn, Sarah còn chuẩn bị hai xe bus để đưa đón những người vô gia cư không có điều kiện đi lại thuận tiện. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-7

Một số doanh nhân địa phương sau khi biết tin cũng đã ủng hộ quần áo sạch sẽ, gọn gàng và cả lễ phục cho những người vô gia cư đến ăn tiệc. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-8

Thực đơn của bữa tiệc rất ngon miệng và đầy đủ, gồm có thịt viên kiểu Pháp, bánh mì nướng kèm tỏi phong cách Ý, ức gà nướng với atisô và sốt kem chardonnay. Thậm chí, họ còn được thưởng thức cả chiếc bánh cưới ngọt ngào, mềm xốp. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-9

Charlie Allen, một trong những người vô gia cư may mắn cho biết: “Giống như nhiều vị khách khác, tôi thực sự rất vui khi được dự bữa tiệc này”. (Nguồn Sina)
Dung vao ngay cuoi, co dau huy hon, lam dieu ai ai cung soc-Hinh-10

Trong ảnh là Sarah Cummins và Logan Araujo khi họ còn bên nhau. Được biết, sau khi tổ chức bữa tiệc cho người vô gia cư, Sarah vẫn đi tuần trăng mật nhưng cô đi với mẹ của mình. (Nguồn Sina)

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.