Galaxy Note 8 chính thức lên kệ, phá kỷ lục doanh số của hãng Samsung

0
95

Mẫu điện thoại di động thông minh cao cấp nhất của Samsung là Galaxy Note 8 tạo kỷ lục mới về doanh số dòng sản phẩm cao cấp trong ngày mở bán.

Hãng di động Samsung chính thức mở bán mẫu phablet cao cấp Galaxy Note 8 tại thị trường Việt Nam.

Vừa lên kệ Samsung Galaxy Note 8 đã phá kỷ lục về doanh số

galaxy-note8-chinh-thuc-len-ke-pha-ky-luc-doanh-so

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ nhà sản xuất này thông báo, lượng đặt hàng trước của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 vượt hơn mong đợi, trở thành chiếc điện thoại Galaxy Note “đắt hàng” nhất trong lịch sử.

Tính đến thời điểm này, số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note 8 tại thị trường Việt Nam lên đến hơn 40.000 máy, tạo nên một kỷ lục chưa từng có về doanh số các dòng sản phẩm cao cấp của hãng Samsung trong ngày mở bán.

galaxy-note8-chinh-thuc-len-ke-pha-ky-luc-doanh-so.1Theo người đại diện của công ty khẳng định, mẫu Galaxy Note8 là sản phẩm có tốc độ đặt hàng trước nhanh nhất từ trước đến nay, ngay từ khi chưa công bố giá bán chính thức, chúng tôi đã nhận được 15.000 đơn đặt hàng trước và tính đến hết ngày 28/9/2017, lượng đặt hàng trước đến hơn 40.000 máy, một con số quá sức tưởng tượng.

Đây là thành quả tuyệt vời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của hãng điện thoại Samsung trong việc tái định nghĩa trải nghiệm người dùng và mở ra tương lai mới cho ngành di động.

galaxy-note8-chinh-thuc-len-ke-pha-ky-luc-doanh-so.2

Nhà sản xuất công nghệ đến từ Hàn Quốc đã tạo ra một dòng điện thoại khác biệt với những trải nghiệm vượt xa trí tưởng tượng – thách thức những rào cản để gặt hái thành công và làm những điều lớn lao hơn.

Trong số lượng đặt hàng trước của Samsung Galaxy Note8, phiên bản màu Đen Huyền Bí chiếm đến 63% lượng máy được người dùng lựa chọn. Đây cũng là màu sắc được yêu thích nhất trong bộ sưu tập Galaxy Note 8 tại các quốc gia khác trên thế giới trong năm nay.

galaxy-note8-chinh-thuc-len-ke-pha-ky-luc-doanh-so.3

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note8 đang có mặt trên thị trường với mức giá đề nghị là 22,49 triệu đồng với hai lựa chọn màu sắc bao gồm Đen Huyền bí (Midnight Black), Vàng Hổ Phách (Maple Gold).

Khách hàng có thể đăng ký chương trình mua điện thoại Galaxy Note 8 trả góp tại Hnammobile để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo 24h.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.