Hướng dẫn mua bán bitcoin giá rẻ trên sàn Reminato

0
31

Bitcoin ngày càng phát triển và phổ biến. Chúng không chỉ dùng để giao dịch, thanh toán và còn là phương thức đầu tư để kiếm lợi nhuận. Để thực hiện được điều đó thì bạn cần tìm cho mình một sàn giao dịch mua bán bitcoin giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn mua bán bitcoin giá rẻ trên sàn Remintano.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin giá rẻ trên sàn Remintano

Có 2 cách để mua bán bitcoin, một là bạn mua duyệt sự giới thiệu của Remitano bằng cách xem thông tin tiền ảo trên trang chủ và nhấn vào Mua Ngay

Cách thứ hai là bạn mua trực tiếp từ người muốn bán chuẩn y danh sách phía dưới, chọn MUA của bất kỳ người nào bạn muốn
Sau khi chọn 1 trong 2 cách trên, bạn điền số lượng Bitcoin muốn mua và địa chỉ ví nhận BTC của bạn (Blockchain hoặc BTC-e,…). Tiếp theo bạn sẽ có 15p để thanh toán cho người bán theo thông báo mà Remitano đưa ra, sau khi tính sổ bạn bấm nút “Tôi đã thanh toán”, Remitano sẽ khóa Bitcoin của người bán lại để chờ bán cho bạn. Lưu ý nếu bạn thanh toán cho người bán nhưng không bấm nút “Tôi đã thanh toán” trong vòng 15 phút, Remitano sẽ trả Bitcoin lại cho người bán và bạn sẽ bị mất tiền.
Nạp Bitcoin vào trương mục
Khi có Bitcoin muốn bán, trước nhất bạn phải có Bitcoin trong sàn trước đã thì mới thực hành lệnh bán thành công. Để nạp Bitcoin vào, bạn vào NẠP – RÚT BTC.
Ô NẠP BITCOIN có địa chỉ ví của bạn trong sàn Remitano, bạn Withdraw Bitcoin từ các ví khác như Blockchain hoặc BTC-e về địa chỉ này.

hao hao bạn cũng có thể rút Bitcoin về các ví khác ở ô RÚT BITCOIN.

Bán Bitcoin


Để các sàn giao dịch tiền ảo, bạn cũng chọn BÁN NGAY trên bảng tỷ giá hoặc chọn người mua trong DANH SÁCH NGƯỜI MUA phía dưới. Sau đó điền lượng Bitcoin muốn bán và thông báo người mua sẽ hiện phía dưới, bạn chọn bán BTC. Sau đó điền số điện thoại để giao dịch.
Một mã xác sẽ được gởi tới điện thoại của bạn, bạn điền mã này vào ô Mã chuẩn xác. Sau đó bạn cung cấp thông tin account ngân hàng để người mua chuyển khoản cho bạn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đặt lệnh mua bán tự động giá rẻ cho các bạn. chúc các bạn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.