JAQUET DROZ RA MẮT ĐỒNG HỒ GRANDE SECONDE SKELET-ONE MỚI

0
38

Grande Seconde là một trong những dòng đồng hồ đặc trưng đã góp phần làm nên thương hiệu đồng hồ Jaquet Droz trứ danh, và lần đầu tiên thương hiệu này giới thiệu với công chúng mẫu đồng hồ mới với mặt số sapphire kết hợp với thiết kế skeleton

http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co193-01-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-06-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co178-05-quartz-day-kim-loai/

1

Lần đầu tiên thương hiệu Jaquet Droz giới thiệu mẫu đồng hồ mới với mặt số sapphire kết hợp với kết cấu skeleton

Grande Seconde có thể được coi là biểu tượng của thương hiệu Jaquet Droz. Trong nhiều năm, chúng ta đã có rất nhiều mẫu đồng hồ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên họ ra mắt thiết kế mặt số sapphire kết hợp với thiết kế skeleton. Mẫu đồng hồ này cũng đánh dấu mốc kỷ niệm 280 năm thành lập thương hiệu Jaquet Droz.

Sở hữu mặt số Sapphire mới lạ, tuy nhiên mẫu đồng hồ này vẫn giữ nguyên mặt số hình số 8 biểu tượng của bộ sưu tập. Chính thiết kế này đã làm nên vẻ đẹp cho dòng Grande Seconde và biến bộ sưu tập này trở thành biểu tượng của Jaquet Droz.

3

Các mẫu phiên bản vàng có giá  34.600 CHF và 24.850 CHF với phiên bản gốm ceramic đen.

Thực tế, Jaquet Droz vẫn giữ nguyên thiết kế mặt số giờ phút đặc biệt với chữ số La Mã tại góc 12 giờ, gắn liền với mặt số giây kích thước lớn với chữ số Ả-rập tại góc 6 giờ. Trong khi vẫn trung thành với những chi tiết then chốt này, Grande Seconde Skelet-One khoác thêm bộ cánh hoàn toàn mới nhờ vào lớp kính trong suốt, kết hợp hoàn hảo với sự sắp xếp của những chi tiết máy phia sau.

Mặt số sapphire có một kim giây lớn là sự bổ sung tuyệt đẹp cho bộ máy được thiết kế skeleton ở phia sau. Tấm khung được thiết kế lộ cơ hoàn toàn, lớp viền máy được loại bỏ giúp cho mặt đồng hồ trở nên lớn hơn. Tổng hợp lại, thiết kế này thực sự mang lại sự ấn tượng về không gian..

2

Tại vị trí 12 giờ, giờ và phút hiển thị qua những vòng quay vô tận trong mặt số phụ sapphire nhỏ hơn nằm bên trên được đặt trên tấm khung bằng vàng

Tại vị trí 12 giờ, giờ và phút hiển thị qua những vòng quay vô tận trong mặt số phụ sapphire nhỏ hơn nằm ở trên, được đặt trên tấm khung bằng vàng. Tất cả được cố định lại với nhau bằng năm đinh vít, được sắp xếp theo theo một hướng đã chọn. Quy trình này bắt nguồn từ một hệ thống vũ khí hiện nay và lần đầu tiên được sử dụng bởi Jaquet Droz.

Một chi tiết thú vị khác là rotor bằng vàng cũng được thiết kế lộ cơ, điều này làm cho ánh sáng có thể khuếch tán tự do vào trung tâm của bộ máy.

Chiếc Grande Seconde Skelet-One sở hữu bộ máy Caliber 2663 SQ được lắp ráp thủ công, được trang bị hộp cót kép, dây tóc và con ngựa đều được làm từ silicon. Bộ máy này hoạt động với tần số 28.800 vph và có khả năng cung cấp năng lượng dự trữ trong 68 giờ.

Bộ vỏ Grande Seconde Skelet-One có kích thước 41mm với ba phiên bản là vàng đỏ, vàng trắng và gốm ceramic đen. Các mẫu đồng hồ phiên bản vàng có giá 34.600 CHF và 24.850 CHF với phiên bản gốm ceramic đen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.