l01 Giá Bitcoin hôm nay 29/4: Hết tăng lại giảm

0
31

Nếu như hôm qua BTC đang còn chật vật ở ngưỡng 9.000 $, thì cho đến phiên GD sáng nay (29/4) giá BTC đã bật lên trên ngưỡng 9.400 đô la.
Sau khi vượt qua ngưỡng 9.000 $, Bitcoin liên tục duy trì mức giá và diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá Bitcoin hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua và hiện đang được GD xung quanh ngưỡng 9.460 đô la.

TÌM HIỂU THÊM:
===> Biểu đồ giá bitcoin
===> Tin bitcoin
===> Cách đào bitcoin

Tổng giá trị GD trong ngày không chuyển đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ đô la.

Cả thế giới tiền ảo bùng nổ sắc xanh, tiếp tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của các nhà investment, bất chấp lo lắng việc thao túng thị trường từ một số đơn vị lớn.

Bitcoin Cash và BTC Gold, hai phiên bản phân tách của BTC đều tăng giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% và 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 và 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

ETH tiến dần đến mức 700 đô la với tốc độ tăng gần 4,7% các giờ qua, đạt 67,8 tỷ USD vốn hóa market, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là Ripple với 33,8 tỷ $.

EOS liên tục gây lưu ý với tốc độ gia tăng lên giá trị hơn 10%, đạt 18,88 đô la. Hiện vốn hóa thị trường của đồng tiền này chỉ còn là cách Bitcoin Cash khoảng 8 tỷ $. Nếu EOS tiếp tục duy trì phong độ như hiện nay, khả năng đánh bật Bitcoin Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, Cardano cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho BTC khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng lên đến gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

ADA đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 đến nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong các đồng Altcoin phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng giao dịch tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.