Loạt game di động miễn phí đáng chơi trong tuần

0
69

Mini DAYZ – Survival Game (Android – iOS)

Trò chơi sinh tồn trên di động xây dựng bối cảnh “hậu khải huyền”, cho phép nhân vật tham gia vào cuộc hành trình trốn chạy và tiêu diệt zombie. Game thủ phải tìm kiếm thức ăn, vũ khí, vật tư… những thứ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ rồi sử dụng để tự bảo vệ mình. Điều quan trọng nhất trong trò chơi này là có một chỗ ẩn nấp khô ráo, kín đáo và lượng thức ăn đầy đủ mỗi ngày. Nhân vật có thể ốm đau và thời tiết cũng như môi trường có thể ảnh hưởng tới các nhân vật trên mọi phương diện. Game có nền đồ họa và âm nhạc phong cách 8-bit sôi động.

Merge Dragons! (iOS)

Trò chơi xây dựng đảo rồng phù hợp cho những người muốn đốt thời gian mỗi khi rảnh rỗi. Nhiệm vụ của game thủ là kiến tạo các công trình, giải đố, quản lý tài nguyên và phát triển đàn rồng của riêng mình. Game có đồ họa đẹp và đề cao tính tương tác giữa các game thủ với nhau. Cách tạo hình đồ họa môi trường và nhân vật của trò chơi này cũng khá dễ thương và độc đáo.

Monkey Ropes (Android – iOS)

Cùng lúc, người chơi điều khiển hai con khỉ được kết nối với nhau bằng một sợi dây để vượt qua các chướng ngại vật trên đường thoát ra khỏi khu rừng, từ những con cá sấu cực nhanh cho tới lũ cá piranha đói khát. Game vui nhộn, hài hước và có lối chơi khá đơn giản nhưng lôi cuốn.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Legends (Android – iOS)

Trò chơi thuộc thể loại chiến đấu theo lượt, game thủ sẽ xây dựng một đội hình 5 thành viên để chiến đấu với kẻ thù và vượt qua các thử thách được đặt ra. Game mang tính tìm tòi khám phá và chiến thuật cao, với cốt truyện mới lạ khác với các phiên bản trước đây. Với dàn nhân vật đông đảo, game thủ sẽ tốn khá nhiều thời gian để tận hưởng và khám phá mọi điều thú vị ở từng chú rùa ninja trong trò chơi này.

Grand Prix Story 2 (Android – iOS)

Trò chơi đua xe có đồ họa đơn giản và các nhân vật được thiết kế phong cách dễ thương. Game thủ được chọn lựa, tùy chỉnh từng loại xe trước khi vào trận. Không có một lớp nhân vật hay loại xe nào bất khả chiến bại trong trò chơi này. Luôn để ý bản đồ nhỏ phía trên để chuẩn bị vào cua là yếu tố then chốt để quyết định chiến thắng.

Hoggy 2 (iOS)

Đây là một game phong cách “chạy bất tận” vui nhộn kết hợp giải đố. Trong vai nhân vật Hoggy và bạn gái trên hành trình đi cứu những đứa con, game thủ phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy nguy hiểm. Game đòi hỏi phàn xạ nhanh bởi cách chơi khác biệt trong cách di chuyển, biến hóa và điều khiển trọng lực của nhân vật chính.

Galactic Attack: Alien (Android)

Thuộc thể loại bắn máy bay, game chú trọng vào đồ họa và trải nghiệm người dùng qua việc tương tác và điều khiển. Game có lối chơi không mới nhưng đạt được sự chỉn chu về mọi mặt, từ độ cân bằng giữa các cấp độ và loại máy bay tới vũ khí và thử thách qua các màn.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here