Một số dòng máy bơm công nghiệp phổ biến hiện nay

0
38

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm công nghiệp đã có mặt trên thị trường nước ta, mỗi một sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Nhưng đều có những công dụng cũng như ứng dụng trong các lĩnh vực giống nhau. Bài viết này sẽ trình bày rõ hơn đối với chúng mình mua được những khái niệm cũng như hiểu biết nhất định về hãng máy bơm công nghiệp:

* Vận hành máy bơm nước công nghiệp ở đâu??
– Bơm công nghiệp có thể dùng ở rất nhiều nơi khác nhau như trong một số nhà máy công nghiệp, trong ngành chế tạo nông nghiệp hay trong hệ thống cấp thoát nước của thành phố hoặc cũng có thể là trong hộ gia đình. Máy bơm công nghiệp luôn được trang bị công suất hoạt động rất lớn, hoạt động mạnh mẽ. Click here
* Một ít hãng máy bơm công nghiệp rất phổ biến?


– Máy bơm công nghiệp li tâm Matra, là sản phẩm bơm có mặt trên phân khúc với số lượng rất nhiều và được vận hành rất nhiều trong một số khu công nghiệp, chế xuất, một số hệ thống bổ sung nước sạch và nước thải. Nguyên tắc hoạt động của bơm ly tâm đó là dựa vào lực ly tâm và dưới tác dụng của lực ly tâm thì lượng chất lỏng sẽ được đưa ra bên ngoài, nội khu thân bơm sẽ phát sinh một khoảng chân không để nước có mẹo hay được hút vào. Đặc điểm của việc dùng bơm ly tâm đó là phải có quá trình mồi nước trước khi vận hành máy bơm.

– Bơm công nghiệp chìm là loại bơm được đặt chìm và vận hành nhiều trong máy bơm hút bùn hố thu, máy bơm nước thải công nghiệp, bơm tõm giếng khoan, bơm tõm nước thải bơm hóa chất độc hại … Máy bơm chìm này chạy theo nguyên tắc khi motor quay nước được hút vào miệng hút và vận chuyển ra bên ngoài qua ống đẩy, máy bơm chìm cần có sự an toàn cao vì được đặt trong dung dịch lỏng. Bơm điện đặt chìm có ưu điểm đó là gọn nhẹ và cho hiệu suất cao nhưng nhược điểm của nó lại là khó sửa chữa do đặt chìm dưới nguồn chất lỏng.
– Máy bơm khí nâng là hãng bơm được dùng để tạo dòng, phun nước, dòng bơm này giai đoạn này không tưởng nhiều trên phân khúc, ít được sử dụng. Nguyên lý hoạt động của bơm khí nâng là nước sẽ được kết hợp với khí được bơm xuống phần thân bơm làm nên một hỗn hợp gồm khí và nước. Do hợp chất này nhẹ hơn nước nên nó trào lên và gây ra một áp suất giúp nước có thể được đưa ra bên ngoài qua thân bơm.
* Nhà sản suất bơm công nghiệp được phân tách cao?
– Vì nhu cầu dùng bơm công nghiệp rất nhiều nên thương hiệu máy bơm nước nào cũng đẩy mạnh chế tạo máy bơm nước công nghiệp. Một vài nhà sản suất máy bơm công nghiệp tốt nhất mà những bạn hãy chú ý biết như: Matra là loại máy móc hàng đầu của Ý và ngoài ra là Pentax, ebara, saer của Ý…

>> Truy cập website của tất cả chúng tôi để có thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc để được mua loại máy móc chính hãng
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here