Những hình ảnh rùng mình có thật chỉ có tại Ấn Độ

0
105

Nhìn vào hình ảnh khó tin này, rất nhiều người đã choáng váng và phải nhìn đi nhìn lại để chắc chắn rằng, dị nhân người Ấn Độ này đang dùng tay không để vục vào chảo dầu sôi nấu nướng. (Nguồn Sina)Cũng tại đất nước Ấn Độ, những con bọ cạp chẳng hề bị sợ hãi. Thậm chí, nó còn được coi như món ăn ngon miệng của những người bạo gan. (Nguồn Sina)Người đàn ông Ấn Độ này bị gọi là dị nhân nuốt dao vì sau một cuộc đại phẫu mở lồng ngực, các bác sĩ đã gắp ra được 40 con dao trong bụng của ông. (Nguồn Sina)Người đàn ông Ấn Độ này đang dùng xương bả vai của mình để kéo vật nặng trước sự cổ vũ của những người đứng xem. (Nguồn Sina)Những người dân ở Ấn Độ tập trung ở thủ đô New Delhi để yêu cầu một gói cứu trợ hạn hán và kêu gọi thành lập ban quản lý để giải quyết tranh chấp nước ở sông Cauvery. Trong một cuộc biểu tình, họ thậm chí còn ăn chuột để chứng minh đã không còn gì cả. (Nguồn Sina)Trong ảnh là cậu bé Advaith, 7 tuổi, thành viên của một dòng họ có tới 140 thành viên mắc căn bệnh tay dính liền như thế này. (Nguồn Sina)Trong ảnh là dị nhân ăn 3kg ớt một ngày. Không chỉ có vậy, người đàn ông này còn ăn cả tiêu đen và cảm thấy vị cay là vị ngon nhất trần đời. (Nguồn Sina)Ở Ấn Độ, khi bị hen suyễn, bạn có thể được chữa bệnh bằng một loại thuốc kỳ quặc, gọi là “thuốc cá”. Thực chất, người bệnh sẽ phải nuốt cá sống nuốt cá với niềm tin rằng họ sẽ tránh được bệnh hen suyễn. (Nguồn Sina)

Nhung hinh anh rung minh co that.chi co tai An Do

Nhìn vào hình ảnh khó tin này, rất nhiều người đã choáng váng và phải nhìn đi nhìn lại để chắc chắn rằng, dị nhân người Ấn Độ này đang dùng tay không để vục vào chảo dầu sôi nấu nướng. (Nguồn Sina)
Nhung hinh anh rung minh co that.chi co tai An Do-Hinh-2

Cũng tại đất nước Ấn Độ, những con bọ cạp chẳng hề bị sợ hãi. Thậm chí, nó còn được coi như món ăn ngon miệng của những người bạo gan. (Nguồn Sina)
Nhung hinh anh rung minh co that.chi co tai An Do-Hinh-3

Người đàn ông Ấn Độ này bị gọi là dị nhân nuốt dao vì sau một cuộc đại phẫu mở lồng ngực, các bác sĩ đã gắp ra được 40 con dao trong bụng của ông. (Nguồn Sina)
Nhung hinh anh rung minh co that.chi co tai An Do-Hinh-4

Người đàn ông Ấn Độ này đang dùng xương bả vai của mình để kéo vật nặng trước sự cổ vũ của những người đứng xem. (Nguồn Sina)
Nhung hinh anh rung minh co that.chi co tai An Do-Hinh-5

Những người dân ở Ấn Độ tập trung ở thủ đô New Delhi để yêu cầu một gói cứu trợ hạn hán và kêu gọi thành lập ban quản lý để giải quyết tranh chấp nước ở sông Cauvery. Trong một cuộc biểu tình, họ thậm chí còn ăn chuột để chứng minh đã không còn gì cả. (Nguồn Sina)
Nhung hinh anh rung minh co that.chi co tai An Do-Hinh-6

Trong ảnh là cậu bé Advaith, 7 tuổi, thành viên của một dòng họ có tới 140 thành viên mắc căn bệnh tay dính liền như thế này. (Nguồn Sina)
Nhung hinh anh rung minh co that.chi co tai An Do-Hinh-7

Trong ảnh là dị nhân ăn 3kg ớt một ngày. Không chỉ có vậy, người đàn ông này còn ăn cả tiêu đen và cảm thấy vị cay là vị ngon nhất trần đời. (Nguồn Sina)
Nhung hinh anh rung minh co that.chi co tai An Do-Hinh-8

Ở Ấn Độ, khi bị hen suyễn, bạn có thể được chữa bệnh bằng một loại thuốc kỳ quặc, gọi là “thuốc cá”. Thực chất, người bệnh sẽ phải nuốt cá sống nuốt cá với niềm tin rằng họ sẽ tránh được bệnh hen suyễn. (Nguồn Sina)

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here