Rất nhiều thuê bao di động Vinaphone bị nhà mạng này cắt liên lạc

0
23

Sáng 19-3, khá nhiều thuê bao di động Vinaphone phản ảnh bỗng dưng bị doanh nghiệp này cắt liên lạc hai chiều dù không tới kỳ hạn giao dịch cước. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-b99-vinaphone/

theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ trực tuyến, trường hợp nêu tại xảy ra nhà yếu cùng rất những thuê bao di động trả sau của Vinaphone. Nhiều người sử dụng cho biết thông thường tới ngày mai (20-3) mới mẻ đến hạn thanh toán giao dịch nợ cước tháng, nhưng mới sáng hôm nay (19-3) đã bị cắt liên lạc hai chiều, làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm của doanh nghiệp. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-b50-vinaphone/

Chị Quỳnh giống như (TP.HCM) cho biết: “Hôm qua tôi vẫn còn đấy liên lạc thông thường, vậy mà tới sáng nay bỗng dưng bị khóa liên hệ cả hai chiều vào khi ngày mai mới mẻ đến hạn thanh toán giao dịch. Tôi ko hiểu Nguyên Nhân mình lại bị khóa, vào lúc tôi chưa nợ cước bao giờ”.

Anh Hoàng Vinh cũng bức xúc cho biết: “Ngay sáng vào đầu tuần nhiều việc nhưng mà điện thoại bỗng dưng bị cắt hai chiều. Khi đầu tôi cứ tưởng SIM hay Smartphone mình bị sao nên phải kiếm Smartphone cũng như SIM khác nhằm kiểm tra thử. Sau mới mẻ biết lỗi ko phải do mình mà từ Vinaphone. Ngày mai mới mẻ đến hạn giao dịch cớ sao nhà mạng lại cắt liên hệ của mình trước một ngày, bao nhiêu công việc bỗng dưng bị cách biệt theo”.

Ông T.X (Quận 3, TP.HCM) cũng cho thấy thêm ông sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone rất nhiều năm nay. Theo lao lý hạn chót đóng góp cước là ngày 20 hằng tháng. Như vậy sáng nay 19-3 nhưng vẫn không đến hạn đóng góp tiền. Tuy thế ko hiểu sao từ sáng nay ông chẳng thể nào thực hiện những cuộc gọi đi.

“Ban đầu tôi tưởng điện thoại cảm ứng thông minh bị lỗi nên liên tục tắt máy để khởi động lại nhưng lại gọi nhưng vẫn không nên trong lúc sáng thứ 2 khá nhiều việc cần giải quyết. Sau rất nhiều lần khởi động lại máy như vậy mà không có kết quả, tôi ra cửa hàng Vinaphone gần nhà thì nhìn thấy mang nhiều người cùng cảnh ngộ cũng như mọi đều bức xúc vì bị chặn cuộc gọi đi. Như vậy khi là quá vô lý vì thông báo hạn chót là ngày 20”, ông T.X. Nói.

Anh An, một công ty thuê bao trả sau Vinaphone khác, cũng chạm chán tình huống gần giống. &Ldquo;Ban đầu khi nghe thông tin chẳng thể thực hành cuộc gọi tôi tưởng mạng bị lỗi hay điện thoại thông minh bị trục trặc. Lúc tôi tới shop Vinaphone khiếu nại thì nhân viên phân tích và lý giải là “lỗi mạng”. Đến gần 11g tôi mới thực hiện đc cuộc gọi mũi nhọn tiên phong tiên”, anh An cho thấy thêm.

Cũng đi theo chia sẻ của vị đại diện này: “Hiện nay về căn bản gọi điện của doanh nghiệp sẽ được khôi phục trọn vẹn. Nơi đây sự cố kỹ thuật bên cạnh nhu cầu, VinaPhone xin chân thành xin lỗi khách hàng cũng như mong nhận được sự thông cảm”.

Tuy vậy, đi theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, trường hợp này cũng xảy ra cùng với những thuê bao VinaPhone sinh sống địa phận TP Hà Nội sinh sống một số Quanh Vùng trên TP Hà Nội cũng có trường hợp thuê bao VinaPhone bị rớt mạng ko gọi đi, không nhận được cuộc gọi và cả tin nhắn trong thời giờ từ 7h-8h30.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.