Samsung Galaxy Note 8 có giá là bao nhiêu?

0
185

Cho đến tận bây giờ, chúng ta dường như đã biết tất cả mọi thứ về Samsung Galaxy Note 8, việc còn lại là chờ cho đến lúc ra mắt chính thức. Tuy nhiên, việc ra mắt một sản phẩm như Samsung Galaxy Note 8 đã lộ ra một số gợi ý trong cách phát triển sản phẩm của Samsung. Và trong tương lai sẽ có nhiều và nhiều hơn nữa những siêu phẩm dòng Note mắc hơn và to hơn.

Samsung Galaxy Note 8 có giá là bao nhiêu?

Sau bước đổ bộ hoành tráng của Samsung Galaxy S8 và S8+ trong khoảng thời gian đầu năm nay, Samsung đã thật sự tạo một cú hích và đón nhận rất nhiều thành công từ nó. Ký giả Ronald Quandt của tờ WinFuture đã chỉ ra việc Samsung sẽ làm Note 8 với màn hình 6.2-inch và sẽ có cái giá dự kiến lên đến $1000.

Samsung Galaxy Note giá là bao nhiêu
Samsung Galaxy Note giá là bao nhiêu

Tuy nhiên, Quandt đã phát hiện ra được một danh sách gồm những sản phẩm thậm chí còn khủng hơn cả phiên bản “Emperor” của Samsung Galaxy Note 8, một phiên giới hạn lưu trữ cơ bản sẽ gấp đôi con số 64GB, và đương nhiên cái giá sẽ không hề nhỏ.

Vậy nó sẽ nằm ở mức giá là bao nhiêu? Cũng khá dễ đoán. Samsung Galaxy S8 Plus phiên bản 128GB đã có lúc giá đã nhảy lên mức $1100. Vì vậy việc một phiên bản Note 8 với dung lượng gấp đôi 64GB rất có thể sẽ nằm ở hơn mức đó một chút.

Samsung Galaxy Note giá là bao nhiêu
Samsung Galaxy Note giá là bao nhiêu

Tuy nhiên, quay lại với Emperor, hiện tại Emperor là một sản phẩm được cho là khủng nhất của Samsung mà chúng ta biết được, và nó chỉ xuất hiện ở trong một số thị trường nhất định tại Châu Á. Điều duy nhất mà Emperor bây giờ không thể làm được đó là tăng số lượng RAM từ 6GB lên 8GB mà thôi. Có nhiều người đã hỏi về vấn đề này, nhưng Samsung có lẽ đã cho rằng 6GB là đủ.

Samsung có thể làm được những sản phẩm với 256GB như iPhone của Apple? Rõ ràng là được, nhưng Samsung không chỉ có mảng di động, Samsung còn mảng lưu trữ cũng nổi tiếng không kém, với những ổ HDD, SDD và MicroSD. Rõ ràng 64GB là đủ cho một sản phẩm có thể liên kết với thẻ MicroSD như vậy. Tuy nhiên 256GB MicroSD vẫn là một số tiền lớn, nhưng việc mua kèm với một sản phẩm như Galaxy S8, S8+ hoặc trong tương lai là Note 8 thì cũng thật đáng để một thêm dung lượng.

Samsung Galaxy Note 8
Samsung Galaxy Note 8 giá là bao nhiêu

Cho đến nay thì Samsung và Apple vẫn còn đang thống trị thị trường di động thông minh. Mặc dù đi theo hai chính sách khác nhau, Apple vẫn đi theo kiểu truyền thống với một bộ nhớ cứng có sẵn và trong tương lai sẽ có iPad Pro có dung lượng lên đến 512GB. Cá nhân tôi thấy Samsung vẫn hợp lý hơn cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here