Tổng hợp các mẹo hay xử lý tắc bồn cầu, nghẹt cống

0
48

có khá nhiều Tại Sao khiến bồn cầu, cống trong gia đình bị tắc nghẽn. điều ấy khiến cho mọi hoạt động của mái ấm gia đình sẽ ảnh hưởng đảo lộn, vô cùng khó chịu. Nếu sự cố tắc nghẹt không thực sự phức hợp, hãy xắn tay áo lên & xử lý chúng bằng các mẹo dễ chơi sau nhé!

==>> Xem thêm :   https://goo.gl/in8j1s

công việc sẵn sàng

trước lúc thông hầm cầu bạn nên tiến hành một số những làm việc tại đây để đảm bảo an toàn lau chùi cho nhà cửa:

– trước tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên mặt sàn nhà để phòng tình huống nước bồn cầu trào ra sẽ không tràn đầy nhà gây mất lau chùi.

– Bạn nên xuất hiện nhà vệ sinh để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu hoàn toàn có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối and có tương đối nhiều hóa chất độc hại. Cửa thông thoáng khiến cho bạn tránh hít vào gây hại đến khung hình.

 

 
Nên đeo găng tay khi xử lý tắt cầu nhé.

– Bạn nên đeo găng tay & áo chống nước khi làm vệ sinh bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ thông tắc cống tại Đà Nẵng   hướng dẫn những dòng sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng làm đảm bảo an toàn sử dụng đúng chuẩn.

– Bạn đừng nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng có thể gây ra những phản ứng hóa học mà bạn không lường trước đc.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì lúc này nước tiếp tục vào bồn cầu có thể gây tràn, mất lau chùi.

các xử lý

sau khi chuẩn bị chu đáo, giờ thì bạn thử áp dụng các cách tiếp sau đây để khắc phục sự cố bồn cầu nhà mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy từng kết cấu bồn cầu nhà bạn. vật dụng này thường được bán tại các cửa hàng điện và nước. nên mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng cách luồn dây vào bồn cầu cho tới hết dây. kế tiếp xoay đi xoay lại trong tầm 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc chúng ta cũng có thể đổi khác móc treo ăn mặc quần áo thể trở thành một đồ dùng thông cầu hiệu quả. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng & nên gắn vải vào trong 1 đầu để tránh gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào and đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy những vật vướng bận rộn như tóc

Cách 2: một cách khác là bạn chỉ việc mua một chiếc thụt cầu ở các shop thiết kế gia dụng. tiếp nối cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước khi thụt cầu.

 

 

 

 
Dụng cụ thụt cầu tiêu phổ biến

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu phổ biến nhất. Bạn nên lựa chọn gậy có đầu bittong to để có công dụng lớn hơn.

Ngoài ra trước khi thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong trong nước ấm để triển khai mềm đầu đẩy giúp đạt lợi nhuận cao hơn nhé.

Khi thụt nên triển khai từ từ, đẩy & kéo theo dòng nước cũng giống như không khí. nếu như bạn làm một lần mà chưa được hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy và cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: bạn có thể hòa bột thông cống vào nước nóng & đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4: Bột baking soda cũng là một cách để rất có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng 1 phần muối & 50% phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm một ấm lớn nước sôi vào bồn cầu. 

 

 


Bột baking soda cũng đều có thể cứu nguy cho doanh nghiệp đấy.

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem tác dụng như thế nào nhé.

Cách 6: ở đầu cuối, nếu đã thử tất cả các cách trên và bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì rất tốt bạn nên được gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn chuyên nghiệp để bọn họ có thể giúp đỡ bạn.

thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng nhắc nhở cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị bận bịu những loại thức ăn hay rác quá to. chính vì như thế bạn nên thay lưới lọc có mắt nhỏ hơn để cản đồ ăn rơi đi xuống đường cống. trong thời gian làm bếp & vệ sinh, nỗ lực lấy sạch toàn bộ rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here