Tồng hợp những mẹo hay xử lý tắc bồn cầu, nghẹt cống

0
59

có rất nhiều Tại Sao khiến cho bồn cầu, cống trong mái ấm gia đình bị tắc nghẽn. điều đó khiến cho mọi hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình có khả năng sẽ bị đảo lộn, vô cùng giận dữ. Nếu sự cố tắc nghẹt không thực sự tinh vi, hãy xắn tay áo lên & giải quyết và xử lý chúng bằng các mẹo dễ chơi sau nhé!
==>> Tham khảo:    https://goo.gl/We1Gbk
công việc sẵn sàng

trước lúc thông hầm cầu bạn nên triển khai một số trong những các thao tác làm việc sau đây để đảm bảo an toàn lau chùi cho nhà cửa:

– trước tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên nền nhà để phòng trường hợp nước bồn cầu trào ra sẽ không còn tràn đầy nhà gây mất lau chùi.

– Bạn nên mở cửa nhà vệ sinh để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu hoàn toàn có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối và có nhiều hóa chất ô nhiễm và độc hại. Cửa thông thoáng giúp bạn tránh hít vào gây hại đến cơ thể.

 

 Nên đeo găng tay khi giải quyết và xử lý tắt cầu nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

– Bạn nên đeo găng tay & thông tắc cống tại Đà Nẵng    áo chống nước khi làm vệ sinh bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ hướng dẫn các sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng để làm bảo đảm sử dụng đúng cách dán.

– Bạn đừng nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng rất có thể gây ra những phản ứng hóa học mà bạn không lường trước đc.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì hôm nay nước thường xuyên vào bồn cầu hoàn toàn có thể gây tràn, mất vệ sinh.

các giải quyết

sau thời điểm chuẩn bị chu đáo, giờ thì bạn thử áp dụng những cách tiếp sau đây để khắc phục sự cố bồn cầu ngôi nhà của mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy theo kết cấu bồn cầu nhà bạn. vật dụng này thường đc bán tại những siêu thị điện và nước. nên chọn mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng phương pháp luồn dây vào bồn cầu cho đến hết dây. tiếp nối xoay đi xoay lại trong tầm 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc   hút hầm cầu tại đà nẵng  chúng ta cũng có thể đổi khác móc treo ăn mặc quần áo thể trở thành một đồ dùng thông cầu kết quả. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng and nên gắn vải vào một đầu để ngăn cản gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào và đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy các vật vướng bận bịu như tóc…

Cách 2: 1 cách khác là bạn chỉ cần mua một chiếc thụt cầu ở các cửa hàng kiến tạo dân dụng. tiếp đến cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước khi thụt cầu.

 

 

 

 

 

 

 
Dụng cụ thụt cầu tiêu phổ biến.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu thông dụng nhất. Bạn nên lựa chọn gậy có đầu bittong to để sở hữu công dụng to hơn.

Ngoài ra trước khi thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong trong nước ấm để gia công mềm đầu đẩy giúp đạt lợi nhuận cao hơn nhé.

Khi thụt nên thực hiện dần dần, đẩy and kéo theo dòng nước cũng như không khí. nếu như bạn làm một lần mà chưa được hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy & cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: bạn cũng có thể hòa bột thông cống vào nước nóng & đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4Bột baking soda cũng chính là một cách để hoàn toàn có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng 1 phần muối & 1/2 phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm 1 ấm lớn nước sôi vào bồn cầu.

 

 

 

 

 

 


Bột baking soda cũng có thể cứu nguy cho doanh nghiệp đấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem hiệu quả ra sao nhé.

Cách 6: sau cùng, nếu đã thử tất cả các cách trên và bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì rất tốt bạn nên người ta gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn bài bản để họ hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn.

nhắc nhở cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị bận rộn những loại thức ăn hay rác quá to. vì vậy bạn nên thay lưới lọc có mắt bé hơn để cản đồ ăn rơi xuống đường cống. trong thời gian làm bếp and vệ sinh, cố gắng lấy sạch tất cả rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here