Top 5 cách thông tắc bồn cầu đơn giản and hiệu quả tối ưu nhất

0
42

Bồn cầu bị tắc nghẽn là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong những mái ấm gia đình. tình trạng này nếu kéo dãn sẽ gây tác động không ít đến chất lượng cuộc sống đời thường của gia đình bạn.Vậy làm sao để thông tắc bồn cầu 1 cách tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết 5 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất tiếp sau đây and vận dụng với trường hợp của chúng ta.

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/6LXY8A

 


Bàn giao công trình xây dựng chống thấm nhà vệ sinh

 

 

Cách thông tắc bồn cầu tác dụng and dễ nhất

C.ty thông tắc cống tại Đà Nẵng   môi trường đô thị đông đô chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ những dịch vụ, tư vấn những giải pháp về vệ sinh môi trường xung quanh. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ, xử lí thông tắc cho hàng vạn quý khách. chính vì thế chúng tôi đã đúc rút ra được các cách thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả cao nhất cho Cả nhà .

Cách thứ 1:Cách Thông tắc bồn cầu đơn giản bằng băng dính

đó là cách làm đơn giản & sớm nhất có thể. quý khách hàng hoàn toàn có thể thông tắc bồn cầu tận nhà với vật dụng thân thuộc đó là cuộn băng dính. tại đây là cách làm .

Anh chị em dùng 1 chiếc rẻ sạch để lau các vết bẩn bên trên thành bồn cầu, đấy là bước cực kỳ cần thiết. Vì nếu làm không sạch thì băng dính bám không chặt, khi xả nước hoàn toàn có thể bị bung and nước sẽ trào ra bên ngoài.

sau thời điểm thực hiện bước lau chùi ban sơ, Các bạn lấy dính dính chặt tất cả bề mặt của bồn cầu, sau đó nhấn xả nước từ 1-2 lần, bây giờ nước sẽ trào lên, áp lực nước sẽ khiến phồng băng dính.
Cách thứ 2 : Cách thông tắc bồn cầu kết quả bằng dây cáp lò xo

Anh chị em hãy chạy ngay ra 1 shop tạp hóa gần nhần and kiếm cho bản thân mình một đoạn dây cáp lò xo để thông tắc bồn cầu, rất tốt bạn nên kiếm đoạn dây cáp có đầu xoay. tiếp theo bạn luồn đoạn dây cáp vào bồn cầu. Khi 1 dầu dây chạm đến điểm tắc, bạn cầm đầu sót lại và bắt xoay khoảng chừng 10-15 phút là có công dụng.

 

 

 

 


Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát giá cả tương đối mềm tại thủ đô hà nội

 

 

Cách thứ 3 : Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng bột thông cống

hiện thời bên trên Thị Phần  hút hầm cầu tại đà nẵng , những shop tạp hóa có bán tương đối nhiều loại bột thông tắc có công dụng thông bồn cầu rất kết quả. thực chất trong bột này chứa các vi sinh vật có tác dụng phân hủy tốt nhất có thể, phối hợp với một số chất hóa học có tính ăn mòn cao sẽ giúp tan biến vật thể gây tắc cống. Cách làm như sau :

Cách thứ 4 : Cách thông tắc bồn cầu bằng thụt

Ống thụt được bán ở không hề ít nơi, bạn cũng có thể ra chợ, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa để mua dụng cụ này. thực chất của cách làm này gần như cách sử dụng băng dính, đó là tạo áp lực để đẩy trôi chất thải xuống bể chứa .Một lưu í nhỏ dại đó là Anh chị nên đổ thật nhiều nước & bồn cầu rồi mới thụt rửa

Bước sau cùng, Cả nhà dùng tay ấn xuống bề mặt của băng dính, động tác gần giống như khi bạn bơm xe đạp. Chính áp lực khi ta ấn xuống sẽ tạo nên ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị tắc. & khi đó bồn cầu nhà người tiêu dùng sẽ đc thông 1 cách lập cập và dễ dàng và đơn giản

Cắt túi bột, hòa tan bột với khoảng 150 ml nước, tiếp nối đổ dung dịch này vào bồn cầu.

tiếp sau đó khoảng 4-5 tiếng, đấy là khoảng thời gian đủ khiến cho bột hoàn toàn có thể phân hủy những chất rắn. chúng ta có thể xả nước để đẩy trôi những chất thải

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here