Tư vấn mua đồng hồ thông minh ở Hà Nội

0
16

Đồng hồ thông minh ngày càng phát triển và được nhiều người tin dùng và yêu thích. Và để các bạn hiểu rõ hơn về dòng đồng hồ này thì ngay sau đây chúng tôi xin tư vấn mua đồng hồ thông minh ở Hà Nội

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/07/03/dong-ho-ga-700-2a-mau-sac-dac-biet-phong-cach/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/07/03/li-do-de-dong-ho-casio-baby-g-chinh-hang-la-lanh-dia-cua-nhung-thiet-ke-chat/

Các dòng đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh và nổi tiếng nhất hiện nay ở Hà Nội đang được nhiều người tin dùng như: smart watch, dòng đồng hồ thông minh của Casio như Casio Protrek Smart WSD-F10, WSD-F20…

Đồng hồ thông minh hiện nay tích hợp rất nhiều chức năng giúp cho người dùng có thể dùng chiếc đồng hồ vừa có thể xem giờ mà vẫn có thể làm các việc khác như đo nhiệt độ, thông báo sms,… và rất nhiều các lợi ích khác. Vì vậy, hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng đồng hồ thông minh. Và sau đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn về chiếc đồng hồ smart đang hot nhất hiện nay của hãng Casio đó chính là Casio Protrek Smart WSD-F10.

Đồng hồ Casio Protrek Smart WSD-F10

Chiếc đồng hồ Casio WSD-F10 được trang bị cả màn hình trắng đen lẫn màn hình màu, cùng pin hứa hẹn cho thời gian sử dụng 1 tháng.

Tinh nang khung cua dong ho Casio WSD-F10

Khi smartwatch ngày càng rẻ cũng là lúc sự cạnh tranh ngày càng cao, và Casio cũng không thể đứng yên với thị trường đầy tiềm năng này. Dù đây không phải lần đầu Casio sản xuất smartwatch, nhưng đây mới thực sự là một chiếc smartwatch đúng nghĩa của Casio. Mang tên WSD-F10, thiết bị của Casio sử dụng Android Wear cùng chế độ đặc biệt hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên đến 1 tháng cho mỗi lần sạc.

Tinh nang khung cua dong ho Casio WSD-F10

Thiết kế của đồng hồ nam rất hầm hố và thể thao, đậm chất Casio. Dù không có nhiều khác biệt về trọng lượng nhưng nếu là người có cổ tay nhỏ, Casio WSD-F10 có thể không phù hợp với bạn. Thiết bị được bán ra với 4 màu sắc: cam, đó, xanh lá cây và đen.
Ngoài các tính năng cơ bản của Android Wear, WSD-F10 còn có một tính năng cực kỳ độc đáo chưa từng có trên những chiếc smartwatch trước.

Casio trang bị cho chiếc đồng hồ này 2 màn hình: 1 màn hình màu để sử dụng các tính năng của Android Wear và 1 màn hình kỹ thuật số (monochrome) chỉ để hiển thị giờ. Chúng được xếp thành 2 lớp. Nếu chấp nhận “hy sinh” các tính năng thông minh để đổi lấy thời lượng pin dài, đồng hồ sẽ chuyển sang hiển thị giờ thông qua màn hình trắng đen kỹ thuật số thay cho màn hình màu, giúp tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

Tinh nang khung cua dong ho Casio WSD-F10

Casio WSD-F10 cũng có khả năng chống nước độ sâu 50 mét, cảm biến áp suất, la bàn và gia tốc. Đồng hồ được trang bị nút bấm chuyên biệt giúp kích hoạt tính năng la bàn cũng như đo mức độ thủy triều, khá giống dòng đồng hồ G Shock Pro-Trek cũng của Casio. Tất nhiên thiết bị cũng có khả năng đồng bộ và hoạt động chung với smartphone. Casio WSD-F10 sẽ được bán ra tại Mỹ và Nhật Bản vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay với giá khoảng 500 USD (hơn 11 triệu đồng)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.