Vấn đề cần quan tâm để tăng tuổi thọ cho máy bơm công nghiệp

0
135

Với nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp đang tăng cao rất nhiều người hiện nay có nhu cầu mau và sử dụng thiết bị này. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi cũng như sự cố có thể xảy ra. Vậy cần làm gì để có thể khắc phục một cách tốt nhất những sự cố đó. Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé.
Bơm công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực và cơ khí, các hãng bơm công nghiệp khác nhau sẽ có nguyên lý hoạt động khác nhau. Tuy vậy về căn bản, máy bơm công nghiệp hoạt động dựa trên sự chuyển động quay của hệ thống động cơ tạo ra lực đẩy cần thiết. Để tăng tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm điện năng khi sử dụng, người vận hành cần nhớ một số lưu tâm sau:


– Điện áp sử dụng cho máy: phụ thuộc vào lưu lượng nước cần bơm, độ hút và đẩy cao của dòng nước. Một vài chỉ số này càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng lớn. Xem thêm Máy bơm matra
– Nhớ bảo dưỡng máy định kỳ theo sự hướng dẫn của hãng sản xuất hoặc nhân viên kỹ thuật; vệ sinh máy sạch sẽ, đề nghị đầu hút dầu của máy bơm phải kín, ngăn không cho khí tràn vào.
– Coi xét phải mồi nước cho phần hút nước trong trường hợp máy bơm được đặt ở vị trí cao hơn mặt nước cần hút – chú ý nhiệt độ của chất lỏng bơm càng cao thì hữu hiệu cảu máy bơm càng giảm. Vì vậy cần xem xét mức nhiệt tối thiếu và tối đa mà máy có mẹo hay chịu được, nên dùng ống dẫn chịu nhiệt để nâng cao tốt nhất nước.
– Lên thói quen Bảo dưỡng, Bảo hành máy bơm theo định kỳ
– Theo dõi qui trình vận hành của máy bơm để có sự phát hiện và sửa chữa kịp thời những hỏng hóc, trục trặc của máy.
Trên đây là một số mẹo vặt về cách xử dụng máy bơm công nghiệp và thứ hai bài viết sẽ giới thiệu về máy bơm công nghiệp Matra
Máy bơm nước công nghiệp Matra CM40 -160A
Máy bơm nước trục ngang nhập khẩu
Hiệu : Matra
Xuất xứ : italya
Model : CM40 – 160A
Công suất : 4 Kw/380V
Lưu lượng : 9 – 39 M3/H
Cột áp : 35.6 – 25.4 M
Với chia sẻ trên, hi vọng quý thượng đế sẽ có thêm cách hay nhất trong qui trình sử dụng máy bơm nước công nghiệp. Để hiểu hơn về máy bơm nước công nghiệp, quý khách hàng vui lòng đi đến với tất thẩy chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất.

>>> Truy cập để có thông tin mua máy bơm matra ở đâu
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
TelHotline : 0977.041.136 / 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.