Vietnam ICT Summit 2017 mang đến nhiều sản phẩm công nghệ ấn tượng

0
88

Tại Diễn đàn Cấp cao CNTT Việt Nam, VNG đem đến các sản phẩm mang tính ứng dụng cao như dự án thành phố thông minh, trang bị bán nước tự động thanh toán qua QR code.
Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit 2017) khai mạc hôm 6/9 với hàng loạt giải pháp và chiến lược cho sự lớn lên của ngành CNTT.

Nếu bạn đang muốn mua sắm các sản phẩm công giá rẻ và hưởng nhiều khuyến mãi hãy tham khảo ngay mã giảm giá lazada và các chương trình khuyến mãi lazada tại https://giarehon.com/ma-giam-gia/lazada/

VNG là một trong những đơn vị gây ấn tượng mạnh tại sự kiện này khi đem đến những thứ bắt kịp xu hướng thế giới như lớn mạnh thành phố hợp lý, thiết bị bán nước tự động tích hợp thanh toán qua QR code ZaloPay.


Máy bán nước tự động thanh toán qua QR code trên Zalo của VNG.
Ấn tượng trong chuỗi thử dùng lần này tại gian hàng VNG là chiếc gương “biết nói”. Các kĩ sư Việt đã nghiên cứu công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để cho ra đời chiếc gương thông minh có gắn camera nhận diện khuôn mặt và tùy biến theo sự đòi hỏi của người soi gương như đưa ra lịch làm việc tiếp theo, dự báo thời tiết, bản đồ.

Trong tương lai, lắp thêm này sẽ còn được tích hợp nhiều tính năng độc đáo hơn nữa như nhận diện và điều khiển qua giọng nói, tự động phát nhạc khi có yêu cầu, trở nên trợ lý ảo cho các gia đình.


Chuỗi thiết bị ứng dụng công nghệ điện toán đám mây của VNG.
Ứng dụng thanh toán di động tiêu dùng QR code thông qua máy bán nước tự động tiếp tục được VNG khai thác và nâng cấp tại ICT Summit 2017. Chiếc máy bán nước này có khả năng lưu trữ và so sánh số liệu bán hàng để chủ nhân có thể kiểm tra từ xa số lượng hàng hóa còn trong máy.

Công ty này cũng mang lại chuỗi sản phẩm công nghệ ứng dụng công nghệ Điện toán đám mây bao gồm Cloud Wifi cho phép kết nối hợp lý và quản lí từ xa nhiều tài khoản truy cập cùng một lúc, Cloud Camera giúp giảm gánh nặng chi phí lưu trữ hình ảnh, nhờ công nghệ điện toán đám mây toàn bộ dữ liệu có thể được truy cập từ xa, và Cloud Access – hệ thống cửa có khả năng đối chiếu dữ liệu người dùng, cho phép kích hoạt tính năng mở/đóng cửa thông minh.
Bên cạnh đó, VNG tích hợp công nghệ thực tế ảo VR trong thiết bị giải trí thực tế ảo D.T VR, mang đến thử khám phá hết sức chân thực thông qua kết nối với kính Google Daydream. sản phẩm D.T VR hứa hẹn sẽ mở ra cánh cửa mới cho các nhà cung cấp bước vào sân chơi thực tế ảo trên di động.

Thông qua Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam 2017, VNG cũng như nhiều công ty khác kì vọng sẽ định hình sắc nét hơn về những biến chuyển của cuộc CMCN 4.0 tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here