600 DN tham gia Ngày Du lịch trực tuyến 2017

0
114

NgàyDu lịch trực tuyến2017 do Tổng cục Du lịch và Cục Thương mại điện tử phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử và Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức.

Ngày Du lịch trực tuyến hôm nay (5/7) thu hút sự tham gia của 600 doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, cùng nhiều du khách có nhu cầu tìm hiểu về hình thức du lịch trực tuyến.

Tham gia sự kiện, những người quan tâm đến kinh doanh du lịch trực tuyến có cơ hội được nghe các chuyên gia, diễn giả đưa ra các dự báo, nhận định về xu hướng phát triển tất yếu của du lịch trực tuyến và những chính sách, pháp luật liên quan.

Chương trình sẽ tập trung vào 4 chủ đề chính: Du lịch trực tuyến – Xu hướng không thể đảo ngược, Đại lý du lịch trực tuyến – Ai mạnh hơn ai, Du lịch trực tuyến – Khởi đầu từ doanh nghiệp và Phát triển du lịch trong thời đại số.

Đặc biệt, ngày hôm nay cũng sẽ diễn ra lễ ra mắt liên minh du lịch giữa những doanh nghiệp kinh doanh sàn du lịch trực tuyến, lữ hành, thanh toán, bảo hiểm… mục tiêu là cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng cao cho du khách.

Dự kiến, sau lần tổ chức đầu tiên này, Ngày Du lịch trực tuyến sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm.

Du lịch trực tuyến và cơ hội mới cho phát triển du lịch Việt NamDu lịch trực tuyến và cơ hội mới cho phát triển du lịch Việt Nam

VTV.vn – Ngày du lịch trực tuyến 2017 là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận thông tin mới nhất và trực tiếp trao đổi với các diễn giả nổi tiếng liên quan tới du lịch trực tuyến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.