Vietjet trở thành hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối giữa Đài Loan và Việt Nam

0
24

Với 6 đường bay đang khai thác gồm: Hà Nội – Đài Bắc; TP.HCM – Đài Bắc; TP.HCM – Cao Hùng; Hà Nội – Cao Hùng; TP.HCM – Đài Trung, TP.HCM – Đài Nam, Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối Việt Nam và Đài Loan.

Các đường bay này không những đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách mà còn góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập giữa 2 nước trong khu vực. Theo đó, Vietjet chính thức khai trương đường bay TP.HCM – Đài Bắc vào ngày 12/12/2014 kết nối Đài Loan và Việt Nam.

Vietjet trở thành hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối giữa Đài Loan và Việt Nam

Trên tinh thần “hướng nam” của Đài Loan, Vietjet liên tiếp mở các đường bay mới từ TP.HCM – Đài Nam khai thác khứ hồi 5 chuyến/ tuần từ kể từ ngày 22/6/2016. Đồng thời đường bay Hà Nội – Đài Bắc cũng được khai thác hàng ngày kể từ ngày 30/10/2016. Tiếp đó, đường bay từ TP.HCM – Cao Hùng cũng được khai thác hàng ngày từ 12/12/2016, đường bay TP.HCM – Đài Trung cũng được khai thác hàng ngày từ 15/01/2017 và cuối cùng là đường bay  Hà Nội – Cao Hùng được khai thác khứ hồi 5 chuyến/ tuần từ 29/10/2017. Những đường bay này đã mang lại nhiều cơ hội đi lại, du lịch dễ dàng cho người dân và du khách giữa hai nước.

Không chỉ mang đến cho người dân và du khách vô số cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm, hãng hàng không Vietjet còn luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, giải trí ý nghĩa tại Đài Loan như  Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đài Loan, Ngày hội Văn hóa châu Á – Thái Bình Dương, vui Tết Trung thu, Hội chợ Du lịch quốc tế Cao Hùng,vv…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here