Hoàng Thùy thất bại liên tiếp ở năm tập The Face

0
89

Sau nửa chặng đường, mức độ khó trong các thử thách tăng dần. Tập sáu, top 8 cùng bước vào thử thách diễn xuất – xử lý tình huống và catwalk vượt chướng ngại vật.

So với mùa đầu, thử thách catwalk đổi mới với phần tạo dáng trên bàn xoay. Các khách mời – những nghệ sĩ, các chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực giải trí, thời trang – sẽ bình chọn đội thắng giải. Chương trình còn có sự xuất hiện của huấn luyện viên The Face Thái Lan – Lukkade Metinee.

Đồng Ánh Quỳnh catwalk với hàng loạt ly rượu cản đường.

Đồng Ánh Quỳnh catwalk với những ly rượu do khách mời bày ra để cản đường.

Đội Lan Khuê được số phiếu bình chọn cao nhất và chiến thắng. Lan Khuê giao quyền loại thí sinh cho Lukkade Metinee. Hoàng Thùy vẫn nuôi hy vọng vì đội được Lukkade bầu chọn trước đó. Huấn luyện viên này đưa Quỳnh Như vào vòng loại. Minh Tú chọn Trúc Anh.

Quỳnh Như được đánh giá cao về khả năng catwalk so với Trúc Anh. Trúc Diễm nhận xét cô là gương mặt tiềm năng. Tuy nhiên, sau khi trao đổi trực tiếp cùng Trúc Anh bằng tiếng Thái (thí sinh này là người Việt gốc Thái), Lukkade quyết định loại Quỳnh Như. Hoàng Thùy rất buồn vì mất đi một học trò cô đặt nhiều kỳ vọng. Hai thí sinh còn lại là Tường Linh và Phương Chi bật khóc trong khoảnh khắc chia tay người bạn cùng đội.

Đây là lần thứ năm liên tiếp đội Hoàng Thùy thất bại. Sau tập sáu, đội cô và Lan Khuê chỉ còn hai người, trong khi Minh Tú vẫn bảo toàn được quân số ba người.

* Hoàng Thùy buồn bã vì lại thất bại

Các khách mời đưa ra nhiều tình huống để thử thách thí sinh khiến bầu không khí căng thẳng.

Quỳnh Như bị Lan Khuê chê vì liên tục làm đổ ly rượu trên bàn, trong khi đây là thử thách thể hiện sự khéo léo. Đồng Ánh Quỳnh gặp khó khăn trên bàn khá nhiều ly rượu cản đường. Cô đã vô tình làm đổ rượu vào khách mời – ca sĩ Thanh Duy. Trúc Anh gặp tình huống khó xử khi Lukkade và diễn viên Đức Hải chặn đường đi của cô.

hoang-thuy-that-bai-lien-tiep-o-nam-tap-the-face-1

Quỳnh Như bật khóc khi phải ra về.

Các thí sinh đội Lan Khuê được nhận xét catwalk tốt nhất. Ở lần catwalk đầu tiên, Tú Hảo và Phan Ngân được giao bộ trang phục quyến rũ. Tú Hảo được Lan Khuê khen ngợi khi làmchủ hình thể. Ở thử thách cuối, dù trên đường đi có rất nhiều chướng ngại vật, Tú Hảo vẫn vượt qua. Đội Lan Khuê có chiến thắng thuyết phục khi không làm rơi đồ vật trên bàn tiệc.

Đội Minh Tú gây ấn tượng với thử thách diễn xuất trước ống kính. Thí sinh Trúc Anh xử lý tình huống khi mẹ đang bệnh nặng thì có người phụ nữ xuất hiện, nhận là mẹ ruột của cô. Cả Trúc Anh và Minh Tú khiến đạo diễn Quang Dũng rưng rưng nước mắt cách ứng xử hợp tình hợp lý của cô trong tình huống trớ trêu.

hoang-thuy-that-bai-lien-tiep-o-nam-tap-the-face-2

Hoàng Thùy thua liên tiếp.

Ngoài ra, Minh Tú cũng gây cười khi vào vai bà mẹ chồng muốn mượn tiền con dâu – người vừa trúng tiền thưởng. Lan Khuê nhận xét Minh Tú phù hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá pha hài hước.

Đạo diễn Quang Dũng khen các thành viên đội Minh Tú. Kết quả, thí sinh Trúc Anh ở đội này chiến thắng phần thi với 20 triệu đồng tiền thưởng.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.