Katie Holmes không lo lắng khi Suri bước vào tuổi teen

0
88

Ngày 16/8, Katie Holmes tham gia cuộc phỏng vấn trên chương trình Today cùng MC Matt Lauer. Cô chia sẻ về con gái Suri: “Con bé đã 11 tuổi rưỡi và là cô gái tuyệt vời. Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian này. Tôi chưa lo nghĩ đến những ngày tháng nó sẽ bước vào tuổi thiếu niên”.

Khi MC Matt Lauer đùa rằng con gái 13 tuổi – Romy – của anh đang dần thấy bố không còn đặc biệt như trước, Katie Holmes nói đó không phải vấn đề giữa cô và Suri. “Tôi chưa bao giờ tuyệt vời cả, nên chẳng có gì để mất. Tôi hoàn toàn sẵn sàng đón nhận điều đó”, Katie nói.

Hồi tháng 3, trong cuộc phỏng vấn với Town & Country, Katie Holmes nói cô bắt đầu nghĩ đến thay đổi công việc vì lợi ích của con gái. “Ngành công nghiệp này không ổn định và người ta không bao giờ biết được mình sẽ đi về đâu”, cô tâm sự. Katie Holmes dự định từ bỏ nghề diễn viên để thử sức với vai trò đạo diễn.

katie-holmes-khong-lo-lang-khi-suri-buoc-vao-tuoi-teen

Katie Holmes và con gái Suri.

Suri là con gái Katie Holmes và diễn viên Tom Cruise. Cả hai ly hôn năm 2012 và Katie Holmes giành quyền nuôi con. Nguồn tin chia sẻ với Us Weekly khi đó rằng Katie Holmes không muốn con gái Suri lớn lên và đi học ở trường của nhà thờ Scientology – giáo phái mà Tom Cruise theo đuổi. Vài năm trở lại đây, Tom Cruise không gặp Suri mà tập trung cho công việc.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here