Mike Tyson khoe cơ bắp bên dàn mỹ nữ

0
134

Girls 2 – Những cô gái và gangster có sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Elly Trần và các sao Hoa ngữ như Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm. Cựu võ sĩ quyền anh người Mỹ Mike Tyson đóng vai khách mời và từng đến Việt Nam ghi hình vào tháng 8/2016.

* Mike Tyson đối mặt dàn mỹ nữ ở cuối trailer

Trong teaser mới của phim, Mike Tyson xuất hiện ở cảnh cuối cùng. Anh chạm mặt ba cô gái gợi cảm (Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ và Trương Quân Ninh) khi các cô không mặc áo và phải lấy lá che thân. Đêm trước, các nhân vật nữ tham gia một bữa tiệc xa hoa ở nhà đại gia (Trần Bảo Sơn) rồi thức dậy trên bờ biển trong tình trạng khỏa thân.

Sinh năm 1966, Mike Tyson là võ sĩ quyền anh lừng lẫy, từng là người trẻ nhất giành đai hạng nặng (năm 20 tuổi). Ngoài ra, anh góp mặt trong một số phim như hai phần The HangoverDiệp Vấn 3.

mike-tyson-khoe-co-bap-ben-dan-my-nu

Trần Bảo Sơn thủ vai đại gia trong phim.

Girls 2 – Những cô gái và gangster do Hoàng Chân Chân đạo diễn, Trần Bảo Sơn sản xuất, êkíp làm phim đến từ Hong Kong. Theo nhà sản xuất, phần lớn phim được ghi hình ở Việt Nam. Trong teaser, một số địa danh nổi tiếng như chợ Bến Thành, tòa nhà cao nhất TP HCM cũng xuất hiện.Câu chuyện xoay quanh ba cô gái Hong Kong sang Việt Nam tổ chức tiệc độc thân cho một người trong nhóm. Sau đêm tiệc, họ vướng vào một loạt tình huống oái oăm.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 1/9.

Ân Nguyễn

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here