Quang Đăng nhảy trên nền nhạc ‘Despacito’

0
84

Quang Đăng cho biết sau khi nghe Despacito của nghệ sĩ Luis Fonsi và Daddy Yankee, anh cùng nhóm nhảy lên ý tưởng, tập luyện để trình diễn.

“Chúng tôi thực hiện bài nhảy trên nền nhạc remix, hy vọng chia sẻ một cách cảm nhận mới về bài hát đầy năng lượng này”, Quang Đăng chia sẻ.

Quang Đăng từng đoạt giải á quân “Thử thách cùng bước nhảy 2012”. Anh thường xuyên góp mặt trong các sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ. Vũ công lập ra vũ đoàn Life. Trong thời gian tới, anh đảm nhận vai trò biên đạo và khách mời cho chương trình “Bước nhảy ngàn cân”.

Ra mắt hồi tháng một tại Tây Ban Nha, Despacito là ca khúc thống trị làng nhạc thế giới trong mùa hè năm nay khi đứng đầu bảng xếp hạng Billboard suốt 12 tuần qua. Billboard nhận định Despacito có tốc độ phát triển ấn tượng, hiện đạt ba tỷ lượt xem trên Youtube.

Ca khúc do hai ca sĩ Puerto Rico – Luis Fonsi và rapper Daddy Yankee – sáng tác và thể hiện.Bài hát trở thành hiện tượng nhờ giai điệu Latin Pop và urban music lôi cuốn. Giọng hát tuyệt vời của Luis Fonsi và Daddy Yankee khiến người nghe thích thú, nhất là cách họ nhấn nhá, nhả chữ “Despacito” (tạm dịch: Chậm lại thôi).

Hồi giữa tháng 4, Justin Bieber, Luis Fonsi, Daddy Yankee tung phiên bản remix. Bản cover có thêm đoạn lời tiếng Anh do Justin Bieber thể hiện. Nhiều bản cover ra đời khắp thế giới sau đó.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.