Sinead O’Connor gây hoang mang khi đăng video nói chuyện tự tử

0
100

Ngày 7/8, ca sĩ Sinead O’Connor đăng một video lên Facebook tiết lộ cô muốn tự tử suốt hai năm qua. “Tôi chỉ có một mình và chẳng có một ai trong đời. Bây giờ tôi đang sống trong một nhà nghỉ ở khu ổ chuột tại New Jersey”, ca sĩ 50 tuổi kể.

sinead-oconnor-gay-hoang-mang-khi-dang-video-noi-chuyen-tu-tu

Ca sĩ Sinead O’Connor trong video mới đăng tải.

Sinead O’Connor nói về cảm xúc của bản thân khi để mất quyền nuôi cậu con trai 13 tuổi và tuyên bố bị các thành viên trong gia đình bạc đãi. “Nếu chỉ vì bản thân, tôi đã chết đi từ lâu. Tôi đã muốn ra đi suốt hai năm qua”, cô nói.

Hàng nghìn bình luận từ bạn bè và người hâm mộ trên mạng xã hội bày tỏ sự quan tâm và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Sinead O’Connor. Nhiều người khuyên cô nên tìm kiếm sự giúp đỡ cần thiết.

* Sinead O’Connor thời đỉnh cao với ca khúc “Nothing Compares 2 U”

Theo Independent, ca sĩ nổi tiếng một thời bị chẩn đoán mắc bệnh rối loạn lưỡng cực (Bipolar disorders – RLLC), hay còn gọi là hưng – trầm cảm, một chứng bệnh tâm thần. Cô từng tự tử hụt năm 2012.

Tháng 5/2016, cảnh sát vào cuộc điều tra khi Sinead O’Connor mất tích sau chuyến đạp xe cùng bạn bè. Nhiều người lo cô tự tử. Ca sĩ 50 tuổi gặp nhiều vấn đề về tài chính thời gian gần đây và buộc phải bán ngôi nhà ở Ireland hồi tháng 1 để trả nợ.

Sinead O’Connor là ca sĩ nổi tiếng Ireland những năm cuối 1980. Sau bốn cuộc hôn nhân, cô có bốn con – Jake Reynolds (30 tuổi), Roisin Waters (21 tuổi), Shane Lunny (13 tuổi) và Yeshua Bonadio (10 tuổi). Năm 2015, Sinead O’Connor có cháu ngoại.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.