Tải nhạc chuông những bài hát hay nhất về mẹ

0
117

Sau đây là 2 bài hát hay nhất về mẹ bạn đọc có thể tham khảo

  1. Tải nhạc chuông ‘Nhật ký của mẹ’

Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác và được trình bày bởi ca sĩ nổi tiếng Hiền Thục. ‘Nhật ký của mẹ’ được sáng tác vào năm 2008 nhưng mãi đến tận năm 2011 mới được phát hành rộng rãi tới khán giả nghe nhạc. Ca khúc kể về câu chuyện tình yêu thương của người mẹ dành cho người con từ lúc chào đời đến khi đã trưởng thành.

nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông những bài hát hay nhất về mẹ

Điểm đặc biệt bài hát thu hút người xem đó là MV bài hát được khắc họa bằng những bức tranh vẽ bằng cat vô cùng cảm động. Với vai trò người từng trải là một người mẹ, ca sĩ Hiền Thục đã thể hiện thành công ca khúc này. Thể hiện ở việc sau khi phát hành ‘Nhật ký của mẹ’ khán giả ở mọi lứa tuổi đã dành ưu ái và sự yêu thích cho ca khúc, khi đi trên phố bạn có thể bắt gặp ca khúc ‘Nhật ký của mẹ’ ở bất cứ đâu hay có thể là những bản nhạc chuông điện thoại vang lên bên tai.

  1. Tải nhạc chuông ‘Cõng mẹ đi chơi’

Ca khúc gây cảm động dành cho mọi lứa tuổi của nhạc sĩ Trần Quế Sơn. Từ những em bé thiếu nhi hay học sinh hay sinh viên đều đã từng hát nghêu ngao lời ca trong bài hát ‘Cõng mẹ đi chơi’ một cách hồn nhiền và chân thật. Ca khúc được các em thể hiện nhiều trên các sân khấu với tấm lòng chân thật, yêu thương cha mẹ của mình. Giai điệu ca khúc vui tươi và nhẹ nhàng nhưng không kém phần xúc động, thể hiện tình cảm sâu sắc của tình mẫu tử Việt Nam.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông những bài hát hay nhất về mẹ

Đồng hành cùng tainhacchuonghot.com để có cơ hội thưởng thức các bản nhạc chuông hot nhất hiện nay.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.