Thu Trang bị thủ tiêu dưới nước trong phim mới

0
73

Trailer mới của phim hành động pha hài hé lộ thêm nhiều cảnh đánh đấm, thanh toán giữa các nhân vật. Trong cao trào, thám tử Na (Thu Trang) bị bọn giang hồ trói lại, ném xuống nước để sát hại.

* Thu Trang diễn cảnh dưới nước

Thu Trang chia sẻ đây là cảnh khó nhất, đòi hỏi cô phải quay suốt một ngày. Nhân vật trongChí Phèo ngoại truyện là vai hành động hiếm hoi trên màn ảnh của nữ diễn viên, bên cạnh các vai hài (Em là bà nội của anh, 49 ngày 2) hay tâm lý (Nắng).

Ở những cảnh khác, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Nhan Phúc Vinh và diễn viên Avatar Ilram Choi trổ tài đánh đấm, bắn súng. Chồng kém 18 tuổi của Cát Phượng hóa thân tên giang hồ biến thái, có lối ra đòn dữ dội, một mình đánh với hai nhân vật của Tiến Luật và Thu Trang.

thu-trang-bi-thu-tieu-duoi-nuoc-trong-phim-moi

Poster “Chí Phèo ngoại truyện”.

Chí Phèo ngoại truyện là phim hài pha trinh thám, lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo của Nam Cao. Phim kể về Na (Thu Trang) – một cô gái kém sắc được ví như Thị Nở. Sau khi biết anh trai qua đời, cô không tin đó là tai nạn và tình nguyện làm lao công trong văn phòng thám tử để điều tra. Trong một phi vụ, Na bất ngờ đụng độ Chí (Tiến Luật) – tay giang hồ bị gán biệt danh Chí Phèo vì khét tiếng lỳ lợm. Cả hai cùng hợp tác để phá vụ án này.

Phim do Danny Đỗ đạo diễn, dự kiến khởi chiếu ngày 15/9.

Ân Nguyễn

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.