Vợ cố ca sĩ nhóm Linkin Park: ‘Sao tôi có thể bước tiếp?’

0
111

Ngày 28/7, Talinda Bennington, vợ ca sĩ chính của Linkin Park, chia sẻ cảm xúc sau một tuần chồng cô qua đời.

vo-co-ca-si-nhom-linkin-park-sao-toi-co-the-buoc-tiep

Chester Bennington bên Talinda và ba con.

Us Weekly đăng tải đoạn viết của cô: “Cách đây một tuần, tôi mất người bạn tâm giao và các con tôi mất người hùng của chúng. Chúng tôi đã có một cuộc đời như cổ tích và giờ đây nó biến thành bi kịch giống tác phẩm của Shakespeare. Làm sao tôi có thể bước tiếp? Sao tôi góp nhặt được những mảnh tâm hồn tan nát đây? Câu trả lời duy nhất tôi biết là nuôi nấng các con với chút tình yêu tôi còn giữ lại. Tôi muốn mọi người biết rằng tôi cảm nhận được tình yêu của các bạn. Tôi cũng hiểu mất mát của các bạn”.

Vợ Chester Bennington cũng bày tỏ nỗi buồn khi các con lớn lên mà không có bố bên cạnh. “Bọn trẻ còn quá nhỏ khi bố chúng ra đi. Và tôi biết tất cả các bạn sẽ giữ những ký ức về anh ấy sống mãi. Anh ấy có một tâm hồn tươi sáng, đầy yêu thương với giọng hát thiên thần. Và giờ, anh ấy không còn đau đớn, ngân vang những bài hát của mình trong trái tim chúng ta”.

* 10 ca khúc hay nhất của Linkin Park

Ca sĩ chính của Linkin Park qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles ngày 20/7. Cảnh sát kết luận anh treo cổ tự tử. Phía điều tra khẳng định không tìm thấy ma tuý trong phòng nhưng có chai rượu uống dở nằm gần nơi Chester Bennington tự tử. Ca sĩ 41 tuổi chết vào đúng sinh nhật lần thứ 53 của bạn thân – Chris Cornell, người tự tử trước đó không lâu.

Chester có sáu người con, trong đó ba con với Talinda Bennington. Trước đó, anh kết hôn với Samantha Marie Olit (từ năm 1996 – 2005) và có một con chung. Ngoài ra, Chester có một con trai với bạn gái cũ Elka Brand. Anh cũng nhận con trai riêng của Elka là con nuôi.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.