Xem trước phim Siêu Bão Địa Cầu

0
81
Phimmoi siêu Bão địa cầu (tựa gốc: Geostorm) dù không thực sự ấn tượng về mặt nội dung nhưng bù lại các hiệu ứng kỹ xảo trong phim siêu đã mắt, xứng đáng trở thành một bom tấn giải trí chẳng thể bỏ qua trong các tháng cuối năm 2017.

vô cùng Bão trái đất lấy bối cảnh vào thời khắc những thảm họa thiên nhiên kinh hồn liên tục giáng xuống trái đất và lấy đi tính mạng của hàng triệu người. Trước tình hình khẩn cấp, chính phủ những nước đã cộng liên kết mang nhau để đưa vào vận hành một chương trình điều khiển thời tiết với tên Dutch Boy, bao gồm 1 mạng lưới những vệ tinh bay quanh đó trái đất sở hữu tác dụng tương tác lên các nhân tố cơ bản cấu thành nên thời tiết và được điều khiển bởi một trạm khoảng trống nhằm giúp con người có thể điều khiển thời tiết theo ý mình.

Dutch Boy đã thành công và đã đóng góp siêu to giúp bảo vệ người dân trên toàn thế giới khỏi những biến động thời tiết. Tuy nhiên, vì thực chất nóng tính đã làm Jake Lawson – một kỹ sư hào kiệt, người sở hữu công to nhất trong việc xây dựng và vận hành Dutch Boy bị sa thải bởi Max – một viên chức cấp cao trong chính phủ đồng thời cũng chính là em trai của Jake. 3 Năm sau đấy, các vệ tinh này dần dần liên tục bị hư hỏng và trọng tạo bắt buộc 1 loạt thiên tai vô cùng kỳ lạ, lấy đi tính mệnh của hàng trăm, hàng nghìn người. Trước tình hình này, Max nên sắm đến Jake để nhờ anh bay lên trạm điều khiển tìm hiểu nguyên cớ mua ra sai sót vì chỉ có anh là người hiểu hệ thống này rõ nhất.

Xem thêm: xem phim lẻ ở đâu?

tuy nhiên, ngay sau đấy, họ cộng nhau phát hiện ra các “sai sót” của Dutch Boy không hề là tình cờ mà đã bị một thần thế nào đấy nhúng tay vào. Thậm chí, âm mưu của những kẻ này còn là tạo ra một cực kỳ bão trên toàn cầu dẫn tới sự diệt chủng của hàng loạt nhà nước trên thế giới. Lúc này, hai anh em Jake và Max buộc phải gạt qua hầu hết hiềm khích để cộng kết hợp để hoá giải rất bão nhưng liệu họ với thể thành công?

trước tiên, nên thừa nhận rằng nội dung của Geostorm không phải mới, thậm chí chủ đề mà bộ phim nhắm đến đã được Hollywood khau thác từ cực kỳ lâu rồi. Do vậy, trong suốt bộ phim sắp như không có tình tiết nào có thể mang lại các bất thần thú vị cho khán nhái. Ngoại giả, plot-twist mà bộ phim tạo ra cũng quá hiển nhiên và khó sở hữu thể gạt gẫm được khán giả.

tuy nhiên, dù ko mới lạ nhưng về nói chung thì nội dung của Geostorm cũng chẳng hề tệ chút nào, thậm chí là bộ phim mang nhữung nét khác biệt một mực so có những tác phẩm cộng thể loại. Geostorm không chỉ đơn thuần đề cập về câu chuyện con người bắt buộc chạy đua với thiên nhiên để giữ lấy mạng sống của mình mà còn là cả một quá trình tậu hiểu, điều tra kẻ đích thực đứng đằng sau tất cả toàn bộ việc, song song tìm mọi cách để cứu lấy thế giới. Ngoài ra, phim cũng khai thác hơi nhiều đến yếu tố tình cảm gia đình phê chuẩn các mối quan hệ anh em, cha con của các nhân vật, từ ấy giúp nội dung phim mang độ sâu dung nhan hơn và lấy được sự đồng cảm của khán fake.

Cũng như đa dạng bộ phim khác có cộng đề tài thảm hoạ, nội dung của Geostorm chính yếu vỡ hoang các hậu quả mà con người phải gánh chịu sau hàng thế kỷ ra sức tàn phá tự nhiên. Tuy nhiên không chỉ có vậy, phim còn công kích việc con người ngày một trở nên phụ thuộc vào khoa học và trí óc nhân tạo và không để ý rằng mang các trang bị mà con người ko phải với quyền kiểm soát. Ko chỉ vậy, nội dung của Geostorm còn châm biếm mặt trái của giới chính trị gia, đặc thù là những con người sẵn sàng tiêu dùng tới mọi thủ đoạn để mưu cầu tiện lợi cho bản thân mình.

Thế nhưng, vượt lên đa số các ý nghĩa về mặt nội dung, phần kỹ xảo đỉnh cao của Geostorm mới là ngôi sao sáng nhất và để lại ấn tượng sâu sắc đẹp nhất trong cả bộ phim. Lúc xem phim, khán kém chất lượng sẽ liên tục bị choáng bởi những phân cảnh tàn phá hết sức kinh hồn, ác liệt nhưng cũng siêu mãn nhãn. Hình ảnh hàng những toà loạt cao ốc, công trình đều bị sụp đổ chỉ trong nháy mắt, các đợt sóng thần băng đồ sộ bất thần ập đến, những cơn lốc, vòi rồng dữ dội cuốn phăng mọi, những cơn bão tuyết, mưa đá đổ xuống cuồng nộ hay những đợt sét đánh thất kinh nướng cháy đa số vật sẽ tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai.

Tức tức khác: lịch chiếu phim lotte

Nhìn chung, rất Bão trái đất không hề là 1 tác phẩm điện ảnh tuyệt vời về mặt nội dung và mang đến phổ biến cảm xúc dữ dội cho khán kém chất lượng, tuy nhiên đây lại là 1 bộ phim siêu mãn nhãn và sở hữu tính tiêu khiển hơi cao như những bom tấn hành động thường thấy ở Hollywood. Ngoài ra, một thế mạnh khác là phim còn xây dựng được một hệ thống nhân vật vô cùng thú vị, khác biệt và đều với vai của trò riêng mình. Bởi vậy, đây sẽ là 1 sự chọn lựa giải trí hơi phải chăng và thích hợp sở hữu nhiều đối tượng khán nhái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here