Xem tử vi người sinh năm 1987 ở đâu

0
113

 

một năm mới đến, năm Mậu Tuất sở hữu các tài lộc mới với những người tuổi Đinh Mão, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 phải chăng nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và các vấn đề tơ duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Mão trong năm 2018 như thế nào? Hay các vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Những hạn mà bạn phải tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cộng nhau sắm hiểu phê chuẩn bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?

Xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

SAO: Thổ tú: Là sao xấu.Đề phòng kẻ tiểu nhân.
HẠN: rẻ.
VẬN NIÊN: thấp
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: thông thường
– Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là tương hợp: thấp
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt

Đinh Mão trọng nghĩa khinh tài.
sáng dạ túa vát trong ngoại trừ lo toan
Người xinh đẹp tính cam đoan trang,
Ai gặp không mến, ai nhìn ko thương
Sơ niên gian khổ tình trường.
đứng tuổi lòng vẫn tơ vương bóng người
Công danh sự nghiệp rạng ngời.
tiền tài dư kém chất lượng, 1 đời hanh thông
Hậu vận nghiệp nợ trả xong.
Vợ chồng.hạnh phúc thong dong hưởng nhân.

1.TỔNG QUAN TUỔI MÃO GẶP NẲM TUẤT:

Năm nay có sao tử vi chiếu mênh phải làm cho việc hầu hết chuyện đều được tiện lợi, làm cho việc mưu sự, phương sách kinh doanh phần lớn với thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí chở che. Bên cạnh đó trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng không vì vậy mà tác động tới đại cục . Tiết Lập thu tài lộc đến nhưng chỉ e là tài lộc quá phổ biến phải với thể sin ra họa cho nên bạn chớ lên tham lam vô độ phải biết phải có điểm giới hạn thì mới mang thể sở hữu lộc trường tồn cả năm phú quý.

Tuổi Kỷ Mão hợp với màu gì ? Năm 1939,1999 và 2059
Xem tuổi Ất mão hợp với màu gì? Năm 1915, 1975 và 2035
Nữ tuổi Quý Mão 1963 cần lấy chồng tuổi gì để đem đến hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Quý Mão 1963 nên lấy vợ tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Tân Mão 1951 phải lấy chồng tuổi gì để mang đến hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
2. VỀ phương diện NGOẠI GIAO VÀ VIỆC làm cho

Trong năm nay bạn khiến cho ăn khá tiện lợi, nhiều tài lộc và may mắn,nhưng bạn bắt buộc ngừa kẻ tiểu nhân hãm hại, và mang thể vướng vào các điều thị phi , kiện tụng cò bót sẽ ko được may mắn cho bạn. Chính vì thế bạn buộc phải luôn giữ mình trong đa số tình huống.

3. Tình duyên

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn trăm năm, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính đến chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã có gia đình thì với thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc. Tuy thế bạn nên tôn trọng và coi xét kỹ lượng tránh ganh vớ vẩn.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Mang thể nhắc năm nay bạn sẽ được nhiều tài lộc vào nhà.

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng khá phải chăng đẹp nhưng bạn bắt buộc tin tưởng chồng côn ko bắt buộc ganh mù quáng và coi sóc gia đình phải chăng hơn để cuộc sống gia đình rẻ đẹp và hạnh phúc hơn.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn phải dự phòng những bệnh thủ túc và đường ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì những chuyện không đâu, bạn phải rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để sở hữu thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban phải kỹ càng nhất là trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, bắt buộc dự phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch tiêu dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG phát xuất thấp

Năm 2018 này bạn buộc phải mua cho mình một hướng lên đường thấp nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng đem lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi khởi hành bạn mua phát xuất vào những ngày Mùng một, 5, 3 tết Mậu Tuất.

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão bắt buộc mời gia chủ sinh các năm Đinh Mão 1987, Mậu Tuất 1958, Bính Tuất 1946, Canh Dần 1950 tới xông nhà đầu năm mới để tất cả việc năm 2018 đều tiện lợi trơn tuột, thành công, may mắn trong rộng rãi chuyện cả năm. Và có thể gặp đa dạng tài lộc hơn thế nữa.

xem thêm tại: http://lichvansu.net/

Hy vọng có những thông tin trên sẽ giúp bạn mang các kế hoạch vẹn toàn nhất thông minh nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm giàu có và hạnh phúc nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.