7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
42

các giải pháp tiếp thị vụng trộm và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần tránh. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật khuyết điểm nếu như không quan tâm tới những hoạt động vốn đầu tư và tránh xa những sai trái đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ công ty, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp tài chính buôn bán Mighty Ventures, mang trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần nhiều chủ doanh nghiệp hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số 1

một trong các sai lầm mà những chủ doanh nghiệp thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng doanh nghiệp mình là nơi duy nhất mang các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ có niềm tin này thẳng đến những giải pháp vốn đầu tư của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể với người nào chậm triển khai cũng mang các suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được miêu tả trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là đơn vị độc nhất vô nhị với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không duy nhất, nhưng nếu như bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch kinh doanh cứng cáp cùng các giải pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm tiến độ là những chủ công ty luôn phấn đấu phát triển thành bạn bè có những nhà vốn đầu tư giỏi.

nghĩa vụ dành đầu tiên số 1 của những nhà nguồn vốn giỏi chậm triển khai là giúp các người dùng kiếm được càng đa dạng tiền càng rẻ. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt quý khách quản lý. Song nhiều lúc xuất hành trong khoảng động cơ này mà phổ thông nhà tài chính quá chú trọng tới yếu tố lợi nhuận mà quên đi các vững mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của tổ chức.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một người nào chậm triển khai. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa đông đảo mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân loại các tình cảnh và con người bạn tuyển lựa để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thức thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ càng.

sai lầm số 4

một sai lầm khác Đó là phóng đại hoá những kế hoạch tài chính của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ quát chủ tổ chức rất tận tình về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm triển khai, nhưng lại bỏ quên xác định xem có bao rộng rãi người thực tiễn sẽ muốn mua nó.

Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy kỹ càng trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá sôi động kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì đông đảo mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Thống kê trong ngắn hạn, thì một doanh nghiệp nên hướng đến các chỉ tiêu dài hạn. những kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tế mà bạn có thể đạt được và những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một lúc chủ tổ chức nhận ra dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái có việc cho rằng khi bạn sở hữu được 1 đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ với thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền trong khoảng phía các bạn.
Việc ăn xài quá mau chóng trên cơ sở vật chất số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho đa dạng đơn vị vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị để ý đến ngân quỹ của mình một cách thức thận trọng như đối có việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là các người khôn cùng thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc xây dựng công ty Đó là có một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và có thể giám định đúng họ, hay khi bạn với thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? phổ biến đơn vị đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực thụ nhu yếu. Kết quả là ăn tiêu lương lậu sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất mang việc với một đội ngũ viên chức chủ chốt làm cho việc toàn thời gian cùng sở hữu một đôi công việc viên bán thời kì ổn định. đồng thời, bạn nên với sẵn 1 danh sách những người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một hàng ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà đông đảo các tổ chức sở hữu thể không xem là một sai lầm: kết thân sở hữu những đối tác ko cần phải có. kiên cố rằng sẽ với những đối tác khôn xiết thiết yếu đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem lại một vài trị giá cân xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là 1 doanh nghiệp có mối quan hệ đối tác sở hữu rộng rãi nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào ti tỉ các bên mà tổ chức này với, 1 sự bất hợp lý biểu thị ngay khi có quá đa dạng đối tác thực thụ không mang ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ thoả nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ xã hội rộng rãi của chủ tổ chức bởi mang các đối tác của doanh nghiệp không rõ phục vụ cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm tốn kém thời gian cùng một nghĩa vụ mới. lúc 1 chủ đơn vị lên danh sách quá phổ quát đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà nguồn vốn sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị mang đang hoang phí thời kì và tiền nong.

cho nên, hãy phân chiếc các bên của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác cần phải có lúc liên minh có bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và hiệp tác tăng trưởng thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

mang thể nhắc, không những sai sót khác, phổ quát lúc những sai trái trong hoạt động nguồn vốn rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhận ra điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here