Bán hộp giấy ăn gỗ khảm trai

0
77

Hộp khăn giấy bằng gỗ Hương mặt Khảm Trai đục chữ Thọ

 

Nếu bạn muốn tôn lên nét sang trọng, khả năng lựa chọn đồ dùng tinh tế, gu thẩm mỹ đặc biệt, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chỉ một hộp khăn giấy bằng gỗ Hương mặt Khảm Trai đục chữ Thọ cao cấp của Mỹ Nghệ Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hộp khăn giấy bằng gỗ Hương mặt Khảm Trai đục chữ Thọ

 

hộp khăn giấy đẹp bằng gỗ Hương mặt Khảm Trai đục chữ Thọ có kích thước dài  phù hợp với các cỡ giấy phổ biến tại Việt Nam

 

Hầu hết tất cả các gia đình đều  sở hữu ít nhất một hộp đựng giấy ăn hay ống đựng tăm trong nhà. Nhưng gia chủ còn muốn đồ vật  của mình sử dụng luôn phải thể hiện được nét cá tính, sự sang trong và gu thẩm mỹ của  chính gia đình mình. Các vị khách đến nhà chỉ cần nhìn vào hộp giấy đã thấy được sự chu đáo đến từng chi tiết của gia chủ . Bởi chiếc hộp gỗ mỹ nghệ  không chỉ là một đồ dùng mà còn là một vật trang trí tinh tế cho ngôi nhà.

 

Hộp gỗ làm từ gỗ Hương tự nhiên nên đảm bảo cho sức khỏe

 

Hộp khăn giấy  mặt Khảm Trai đục chữ Thọ được làm từ chất liệu gỗ hương nam phi tự nhiên ,được trạm lọng hoa văn vô cùng cầu kỳ tinh xảo từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề Việt.

Hộp khăn giấy mặt Khảm Trai  được làm chắc chắn, linh hoạt từ loại gỗ hương quý hiếm có đế rời bên dưới với chốt dễ dàng kéo ra để cho giấy vào bên trong, miệng bên trên dễ dàng lấy giấy ra. Bạn cũng dễ dàng lau rửa để chiếc hộp luôn bóng mới, đẹp như ban đầu.

 

Hộp khăn giấy bằng gỗ Hương mặt Khảm Trai đục chữ Thọ có chốt  chắc chắc không bị rời ra khi di chuển và thuận tiện khi sử dụng

Hộp khăn giấy bằng gỗ Hương mặt Khảm Trai đục chữ Thọ này có thể là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo gửi tới những người thân thiết xa gần trong và ngoài nước hay đối tác làm ăn.Sử dụng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cũng là cách ủng hộ cho các sản phẩm tôn vinh nét đẹp Việt Nam nói chung,và các làng nghề truyền thống đang dần mai một trên khắp làng quê Việt nói riêng.

Nguồn: http://mynghehanoi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.