Bí mật chưa bật mí của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
12

Hiện này, nếu lướt vài vòng trên internet bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các nơi đem lại dịch vụ gửi hàng như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có những câu hỏi khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn vài bí quyết thú vị không phải ai cũng biết về các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một vài tips đơn giản nhưng rất có ích cho bạn nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những bí mật không nhiều công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi đem lại dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có không ít khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình phải chịu cao hơn nhiều so với bảng chi phí đã tham khảo.
– Bất kì doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  gói hàng được chuyển tới tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Do hiện nay có rất ít công ty chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định sử dụng; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của chúng ta không thuộc danh sách hàng hóa không được phép thông quan của Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của quy định 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với các hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Nên, chúng ta nên điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.