Bí mật của các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
15

Ngày nay, khi lướt một vòng trên internet ta có thể dễ dàng nhìn thấy các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về những tổ chức này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn vài bí quyết thú vị chưa ai kể về các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một số tips đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho chúng ta không ít trong lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số thông tin không nhiều công ty đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài người cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình phải trả đắt hơn nhiều so với mức chi phí niêm yết.
– Bất kì nơi đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được giao tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi chúng ta định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận tiện. Vì hiện nay có rất ít nơi gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của bạn.
– bảo đảm rằng gói hàng của chúng ta không thuộc danh mục mặt hàng không được phép thông quan của Mỹ, hay các hàng hóa đặc biệt theo quy định của luật pháp 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên thông bào ngay cho công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra đất nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển phát hàng hóa nội địa, Vì vậy, bạn cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta nên tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.