Cách sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội

0
65

Trung tâm bảo hành sửa bếp hồng ngoại – dienlanhaz, sửa chữa bếp từ tại Hà Nội. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng tại nhà chỉ cần một cuộc điện thoại tới 0975 499 286 – 0934 999 131. Hồng Phúc chuyên nhận các loại bếp hồng ngoại, bếp từ đôi, bếp 3, bếp 4 … Các dòng bếp từ, bếp hồng ngoại được nhập từ các nước khác về. Sửa chữa đúng bệnh, chiệt để giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

Cách sửa bếp hồng ngoại tại nhà

Theo các chuyên gia, với mỗi loại lỗi thì sẽ có những cách sửa bếp hồng ngoại riêng khác nhau. Nếu dùng một cách chung để sửa cho tất cả các loại lỗi thì dễ dẫn tới tình trạng bếp thì không sửa được mà lỗi lại càng nặng thêm.

Chi tiết hơn, ví dụ như với lỗi E1, E2, E3, E7, E8 (những lỗi thiên về kĩ thuật chi tiết) thì khách hàng không thể tự mình sửa được, mà chỉ có ngay lập tức ngắt điện cho máy và đem đi sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa.

Còn với các lỗi như E4, E5, E6, E9 thì cách sửa bếp hồng ngoại của bạn có thể tự mình sửa chữa được. Với lỗi E4, E5 thì bạn có ngắt nguồn điện máy và sử dụng các ổn áp ổn định và hợp lý. Lỗi E6 thì bạn có thể tạo sự thông thoáng cho bếp, nhấc các dụng cụ bếp ra khỏi bếp và để nguyên bếp trong khoảng 15 phút trước khi hoạt động tiếp. Còn lỗi E9 thì chỉ cần thay đổi dụng cụ nấu có phần đáy phù hợp và kiểm tra đèn báo độ nóng là được.

Xem thêm :

Tuy nhiên, vấn đề là không phải ai cũng có thể tự mình xử lý các tình huống hỏng hóc. Vậy nên, theo các chuyên gia, cách tốt nhất và đảm bảo nhất khi sửa chữa bếp chính là mang tới các trung tâm điện máy uy tín. Dù cho bạn sẽ phải bỏ một chút phí sửa chữa những lợi ích từ nó vẫn đảm bảo hơn là bạn tự sửa. Đối với những khách hàng ở Hà Nội, thì cách sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội còn dễ dàng hơn rất nhiều.

Sửa chữa mọi hàng, dòng bếp hồng ngoại tại nhà như:

Sửa bếp hồng ngoại Sanaky
Sửa bếp hồng ngoại Rinnai
Sửa bếp hồng ngoại Bosch
Sửa bếp hồng ngoại Canzy
Sửa bếp hồng ngoại Fagor
Sửa bếp hồng ngoại Chef’s
Sửa bếp hồng ngoại Munchen…

Đến với Hồng Phúc bếp của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ kiểm tra và thông báo với khách hàng rình trạng hư hỏng của bếp và đưa ra phương pháp sửa chữa bếp hồng ngoại tốt nhất . Sau khi khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa. Sau khi hoàn thành, các kỹ thuật viên sẽ vận hành lại bếp hồng ngoại và kiểm tra tông thể bếp hồng ngoại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng và dán lại tem vỡ của công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here