Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
14

Hiện này, khi lướt vài vòng trên google chúng ta có thể dễ dàng tìm được những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các tổ chức cung cấp dịch vụ vận chuyển như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn vài kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về các nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số kiến thức hiếm tổ chức mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp đem đến dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có nhiều người tiêu dùng cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình phải trả cao hơn nhiều so với bảng giá cước niêm yết.
– Bất kì tổ chức đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được giao tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Trong trường hợp chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định đăng kí; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không nằm trong danh sách hàng hóa không cho phép thông quan của Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo quy định của quy tắc 2 nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các mặt hàng khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên Cập nhật ngay cho doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng mặt hàng ra quốc gia ngoài rắc rối hơn không ít so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Chính vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn nên dò để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.