Công ty chuyển nhà giá rẻ nhất Quận Hai Bà Trưng

0
107

Hiện nay trong cuộc sống dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không thế thiếu trong cuộc sống hàng ngày nhộn nhịp ở khắp các thành phố lớn như : Hà Nội, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Mình… Do nhu cầu con người di chuyển chỗ ở mới ngày càng tăng, Số lượng đồ trong mỗi gia đình thì cồng kềnh, Do nhu cầu công việc của mỗi người rất bận rộn nên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của http://www.chuyennhatrongoihn.com/ sinh ra để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân mỗi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hạ Long, nhân viên nhiệt tình.
Chuyển nhà 24h Hạ Long đảm bảo mang lại niềm tin cho khách hàng.
Bạn hoàn toàn an tâm vì Chuyển nhà 24h Hạ Long sẵn sàng bồi thường theo thời giá thị trường nếu như hàng hóa bị hư hao.
Các bước của quy trình chuyển nhà:
– Qúy khách tìm kiếm tìm kiếm thông tin của các đơn vị chuyển nhà có mặt trên thị trường .

– Chọn Chuyển Nhà 24h của http://chuyennhatantruongphat.vn/ là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy.

– Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 24/24h: 0975 499 286 để gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách (địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v..)

– Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện (tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại …v.v). Biết được địa hình để tính toán cách thức vận chuyển hợp lý nhất .

Sau cùng nhân viên khảo sát sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói một cách hợp lý nhất cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .

– Nội dung công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyển đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về thời gian chuyển nhà.

– Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .

– Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty vận chuyển sẽ đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.