Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh phố Nguyễn Văn Cừ Quận Long Biên

0
183

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc – Chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên uy tín, giá cả hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng. Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tủ lạnh. Phương châm “Khách hàng là thượng đế – sửa hết bệnh” của chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng ngay cả khách hàng khó tính bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, lịch sự của nhận viên.

Tại 226 Đường Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh Quạt Gió – Tủ Lạnh Trực Tiếp – Tủ Đứng – Tủ Nằm. – Tủ Bảo Qủan – Tủ Cô Ca – Tủ Mát – Tủ Kem – Tủ Bia – Tủ Cấp Đông….Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh trên của tất cả ác hãng tủ lạnh như, Tủ Lạnh Panasonic – Toshiba – Hitachi – Media – Sanyo – Sanaky – Funiki – Aqua – Nagakawa – National – LG – Sharp – Electrolux – SamSung – Mitsibisi…..Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng trên ngay cả các tủ lạnh có công nghệ mới nhất và hiện đại nhà, tiết kiệm điện nhất….Sửa Tủ Lạnh Syde By Side – Sửa tủ lạnh INVERTER – Sửa tủ lạnh giá rẻ Nội Địa chạy điện 220v và điện 110v….và rất nhiều hãng tủ lạnh tiên tiến nhất hiện nay..!

Khi bạn có tủ lạnh có các dấu hiệu sau đây thì cần gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất
Tủ lạnh bị hết gas
Tủ lạnh không sáng đèn
Tủ lạnh không làm được đá
Tủ lạnh không mát
Tủ lạnh chạy một lát lại ngắt

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa tại hà nội và cả sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Trung tâm sửa tủ lạnh là một trong số rất ít các trung tâm cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi ngày càng mở rộng mạng lưới nhằm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ nhanh hơn, tốt hơn, chất lượng hơn. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể thay đổi thói quen không bao giờ chịu liên hệ đến các đơn vị sửa chữa ngay khi tủ lạnh gặp sự cố mà thường để khi bị hư hỏng nặng mới tìm đến khiến chi phí sửa chữa bị đội lên khá cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here