Địa chỉ tin cậy cung cấp kệ sắt chứa hàng đa năng tại Hà Nội

0
68

Kệ sắt chứa hàng đa năng của Cơ khí 3s – Số 1 về chất lượng

Cokhi3s chuyên sản xuất những mặt hàng về giá sắt, kệ sắt v lỗ, giá sắt trọng tải nặng… với giá cả thấp, chất lượng cao. Các sản phẩm kệ sắt đa năng của Cơ khí 3s luôn đảm bảo về chất lượng cho người mua, bảo đảm có thể chịu tải cao và lắp đặt dễ dàng.

Mặt hàng kệ sắt chứa hàng đa năng của Cơ khí 3S

Mặt hàng kệ sắt đa năng tại Hà Nội được làm từ sắt v lỗ có thể kết hợp với ván ép hoặc mâm kệ làm từ tole để làm thành sản phẩm giá sắt chắc chắn, thẩm mĩ tiện dụng cho người tiêu dùng.
Kệ chứa hàng đa năng là một hệ thống lưu trữ bảo đảm một cấu trúc linh hoạt tối đa được cài đặt dùng cho cho nhu cầu cá nhân của công ty. Ngoài chức năng chứa hàng trong kho công nghiệp, kệ sắt chứa hàng còn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau như chứa sản phẩm trong khu nơi mua sắm giá đỡ dùng trong những nhà kho, quầy bán, gia đình, shop bán lẻ, cơ sở thương nghiệp mục đích để tối đa hóa không gian.
kệ sắt chứa hàng đa năng
Sản phẩm kệ sắt chứa hàng đa năng của Cơ khí 3s

Các dịch vụ khác của Cơ khí 3S

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ chứa hàng trong kho hàng. Tất cả các kệ sắt công nghiệp, kệ chứa phụ tùng, kệ sàn, sàn chứa hàng 1 tầng, sàn chứa hàng nhiều tầng, kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ sách, pallet sắt, xe đẩy hàng, xe chuyển hàng, tủ locker…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế, sản xuất đến lắp đặt triển khai sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất, và giá thành cạnh tranh nhất.

GIÁ KỆ SẮT LẮP GHÉP ĐA NĂNG – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG CAO – CÓ BẢO HÀNH!
Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: cokhi3s.vn@gmail.com
Website: http:// cokhi3s. vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.