Giới thiệu Phun Sương DAEHAN tại Bình Dương

0
48Giới thiệu Máy Phun Sương DAEHAN

Hệ thống phun sương tưới cây giá rẻ nhất thị trường. Điều này làm chúng tôi nhận ra rằng sự làm mát không gian kinh doanh chính là mấu chốt để thu hút khách hàng trong mùa hè oi bức này. Hệ thống phun sương tạo những hạt sương như những con mồi để dẫn dụ chim yến tới vào lúc chim đi kiếm ăn về. Để tìm được các địa chỉ có sản phẩm máy phun sương giá rẻ hiện nay là một điều không hề quá khó khăn. Nếu lắp tự động cần: Cảm biến độ ẩm hoặc cho chậy theo thời gian tùy bạn chọn.

Lắp máy phun sương tại trà vinh , lap may phun suong tai tra vinh, cửa hàng phun sương trà vinh ” , cua hang phun suong @tra vinh, lắp máy phun sương @ trà vinh , nơi lắp máy phun sương tại trà vinh , lắp máy phun sương + tp trà vinh , phun sương @ thành phố trà vinh, lap dat may phun suong @tra vinh , linh kiện phun sương @trà vinh, linh kien phun suong @tra vinh.

Hệ thống phun sương sẽ giúp tạo độ ẩm kết hợp với hơi nước làm giảm nhiệt độ môi trường. Khi lắp đặt hệ thống sẽ giúp hạ nhiệt từ 5-10oC và tăng độ ẩm không khí lên tới 90% – 100%. Khi đem ra ruộng cày thử, thấy lưỡi cày ăn sâu xuống đất, đất lật lên đều tăm tắp, nhiều bà con rất ưng ý, nhất là việc cày đất núi đồi. Cam kết hệ thống phun sương giá rẻ được nhập khẩu chính hãng 100%.

 

may phun suong


 Đặc biệt đối với những ngày khí hậu khô nóng thì máy phun sương tạo ẩm là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi  LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG ,HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG . Tuy nhiên nhiệt độ trong nhà kính luôn rất cao so với nhiệt độ ngoài trời, trong khi đó các loại giống cây cảnh lại luôn cần có một nhiệt độ và độ ẩm thấp thích hợp với sự phát triển của chúng.

Công suất tiêu thụ điện của máy khá thấp, 30W nên không tốn nhiều điện năng (nhất là tình trạng thiếu điện như hiện nay). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy phun sương làm mát, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt máy phun sương , chung tay giúp bà con nông dân làm giàu một cách hiệu quả, hổ trợ các chủ doanh nghiệp phương án mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cải tạo sản xuất kinh doanh.

 


may phun suong

-Máy phun sương dễ lắp đặt và giá thành thấp.

-Máy phun sương được thiết kế và lắp ráp hướng đến sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người tiêu dùng nên mỗi máy phun sương đều được tích hợp sẵn các vị trí tháo lắp cực kỳ dễ dàn từ thân máy đến béc phun.

-Máy phun sương tiêu thụ ít nước – Khoảng 2 lít / h

-Máy phun sương chạy bằng sức nén từ các béc phun sương tạo ra dạng khói sương mù nhỏ li ti, nên không hao nước mà còn tiết kiệm nước khi dùng để tưới cây

-Máy phun sương cũng tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.

-Máy phun sương sử dụng nguồn điện 12 – 36 V nên điện năng tiêu thụ rất ít, ngoài ra máy phun sương của hệ thống máy phun sương không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng.

-Máy phun sương giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C

-Việc lắp đặt máy phun sương là giải pháp điều hòa làm mát ngoài trời hữu hiệu mà không có thiết bị nào có thể sánh được.

-Máy phun sương được sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao.

Keyword: máy phun ẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here