Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-chiêu trò của các doanh nghiệp vận chuyển quốc tế

0
20

Ta có thể dễ dàng nhận ra rằng Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của những đối tượng khách hàng không phải là doanh nghiệp đang chiếm một tỉ trọng khá lớn trong thị trường gửi hàng hóa quốc tế. Họ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ với mục đích cho bè bạn, người thân, khách hàng là chính, nhưng với một quốc gia có số lượng Việt Kiều định cư đến 1,8 triệu người như Mỹ thì lượng nhu cầu này không thế bỏ qua. Với tiềm năng tăng trưởng như thế, Nhiều các đơn vị tham gia khai thác thị trường béo bở này.

Tuy vậy, chuyện gì cũng có mặt trái của nó, một thị trường quá nhiều thành phần tham dự sẽ dẫn đến không ít thì nhiều chuyện tiêu cực, tiêu biểu nhất trong trường hợp này là màn "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Một khi đã tìm kiếm trên mạng, ta có thể dễ dàng tìm thấy không ít đơn vị đăng tin “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhằm níu chân người có nhu cầu dùng dịch vụ, tuy nhiên, những quảng cáo này gây ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng  thật sự.

Những dịch vụ này Liệu có "rẻ" thật?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Chất lượng rẻ phục vụ giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đúng là một đề mục rất có sức hút, nhưng một vài khách hàng đã ăn trúng quả đắng bời chất lượng dịch vụ các đơn vị mang đến "rẻ" tương đương với mức cước

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Đây là vấn đề thường xuyên gặp của cácđơn vị vận chuyển, vận chuyển ở trong nước đã hay lạc, nói gì gửi hàng đến một nơi xa xôi như Mỹ. Hơn nữa, Nhiều nơi cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những tổ chức vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến tình trạng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.
+ Hư hỏng hàng: Không ít người nổi nóng vì khi đang
vô cùng hạnh phúc vì nhận được quà từ người thân, bạn bè ở Việt Nam nhưng khi mở hàng ra thì sản phẩm đã hư hỏng gẩn hết. tình trạng giảm bớt công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các đơn vị vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Không hiếm các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu thập sản phẩm với số lượng lớn rồi mới bắt đầu chuyển đi, điều này sẽ làm thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều không khó gặp trong thị trường.

Giá "rẻ" + n khoản tiền ngoài dịch vụ chính:
Đây được xem là chiêu trò dễ thấy của một vài doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá cước được rao trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng dùng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phí dịch vụ ngoài dịch vụ chính khác để bù cho mức phí "rẻ".

 

 
Tìm kiếm công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá là một vấn đề trọng yếu để đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, tuy nhiên mức cước không phải là yếu tố duy nhất bạn nên lưu tâm, hãy quan tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Những dịch vụ trung hòa được yêu cầu của chúng ta và chi phí bạn sẵn sàng chi ra mới là dịch vụ phù hợp nhất. Để có thể chắc chắn sự an toàn cho lô hàng của mình, bạn phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác bên cạnh chi phí rẻ:

+ Mức độ uy tín của tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Thái độ phục vụ của nhân viên
+ Mức giá của những nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và đảm bảo hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng bảo đảm, lô hàng của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.