Hệ Thống Phun sương – Ưu điểm tuyệt vời cho quán cafe

0
64

BƠM PHUN SƯƠNG CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Phổ biến nhất thường được lắp đặt làm mát ngoài sân vườn và tạo cảnh quan cho biệt thự, tạo các hiệu ứng sương mù đặc biệt xung quanh các hồ bơi. . Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng MÁY PHUN SƯƠNG DAEHAN là công ty chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa hệ thống máy phun sương ở các quân thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng phất triển và hoàn hiện dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương một cách tốt nhất MÁY PHUN SƯƠNG DAEHAN cung cấp nhiều hệ thống phun sương khác nhau.

Hệ thống máy phun sương mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu. Tùy theo thiết kế các vị trí lắp đặt, cần lắp bec phun sao cho đường nối dây là tối ưu nhất, có thể mắc nối tiếp hoặc song song đường dây qua các phụ kiện T chia, Y chia, chia 4 … Đối với mỗi hệ thống phun sương nên có khóa để điều khiển đóng mở phun sương cho từng khu vực.

 

may phun suong

Máy phun sương DAEHAN tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp hiệu quả cho khu vườn cây cảnh để tạo cảnh quan đẹp mắt thì hãy liên hệ ngay với điện nước Thái Dương bạn nhé. 

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng biện pháp tưới phun sương tự động cho cây trồng Vì vậy, thời gian qua đã có nhiều hộ gia đình đã ứng dụng hệ thống tưới phun sương trong vườn nhà có kết quả cao, vừa tiết kiệm sức lao động vừa tiết kiệm được nước, hạ giá thành sản xuất so với tưới thủ công Đặc biệt nhờ ẩm độ trong vườn luôn đồng đều nên sản phẩm có chất lượng hơn.

Sử dụng hệ thống phun sương làm mát sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng hệ thống máy phun sương dành cho quán café, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh và bảo dưỡng máy đúng quy định. Một hệ thống phun sương giá rẻ cần có : Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, lọc nước, van khóa, co ống, nối ống và một vài thiết bị khác theo nhu cầu cần của bạn.

 may phun suong daehan tai tphcm

Vì vậy, bạn cần một hệ thống làm mát ngoài trời để thay đổi không khí nóng thành không khí trong lành và mát mẻ hơn. Liên hệ với Mr THUẬN: 0934.161.828 để có giá tốt nhất thị trường!  hệ thống phun sương làm mát tốt nhất hiện nay, hệ thống gồm 1 bơm nước cao áp, đường ống nhựa dẫn nước, các đầu béc phun sương ( đầu vòi phun sương) tạo ra các hạt nước nhỏ li ti như mưa phùn làm mát các diện tích rộng lớn, đông người rất hiệu quả.

 http://mayphunsuongdh.com/lien-he 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.