Kệ sắt lắp ghép đa năng – Ưu điểm và ứng dụng trong hệ thống siêu thị

0
71

Điểm nổi bật của kệ sắt lắp ghép đa năng

Ưu điểm của các dạng kệ sắt lắp ghép đa năng này là cấu tạo chất liệu bằng kim loại ngoại nhập chắc chắn, độ bền cao, chịu nhiệt. Nó có khả năng chịu tải trọng lớn nhưng cấu tạo cũng rất đơn giản. Đặc biệt, nó dễ dàng tháo lắp, di dời.

Các loại kệ sắt lắp ghép này có công dụng như những chiếc kệ sắt đa năng. Kệ sắt được sản xuất dùng để lưu trữ, bảo quản, trưng bày các loại hàng hóa khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và không gian, vị trí nơi lắp đặt giá kệ mà thiết kế cũng như kiểu dáng có sự khác biệt đôi chút.

Kệ sắt lắp ráp của Cơ khí 3S có thể chịu tải trọng từ 50- 300kg trên mỗi mâm tầng. Kệ sắt trưng bày hàng hóa thích hợp để chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Kệ sắt siêu thị trưng bày sản phẩm
Kệ sắt lắp ghép đa năng dùng trưng bày hàng siêu thị

Ứng dụng kệ sắt lắp ghép đa năng trong hệ thống siêu thị

Loại kệ sắt lắp ghép đa năng được dùng trong hệ thống siêu thị phổ biến hiện nay là các dạng kệ siêu thị, kệ sắt đa năng, kệ thép v lỗ, giá kệ sắt lắp ráp… Sở dĩ như vậy vì chúng có nhiều điểm tối ưu trong cấu tạo và công năng sử dụng. Kệ sắt loại này để hàng tạp hóa đảm bảo tiêu chí tiện lợi cho người mua sắm.

Sản phẩm kệ sắt siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa tại siêu thị. Chúng có nhiều màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Kệ có cấu tạo chủ yếu thép nhập khầu. Nó được bảo vệ và làm đẹp bằng cách sơn phủ toàn bộ giá kệ bởi sơn tĩnh điện cao cấp. Có nhiều kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Sản phẩm có độ bền tuổi thọ lâu dài, giá thành tương đối rẻ.

CHUYÊN KỆ SẮT – KỆ ĐỂ HÀNG – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG CAO – CÓ BẢO HÀNH!
Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: cokhi3s.vn@gmail.com
Website: http://cokhi3s .vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.