Kệ sắt V lỗ sản xuất tại Cơ Khí 3S

0
87

Giá kệ sắt V lỗ được Công ty cơ khí 3s sản xuất và phân phối là giá kệ sắt đa năng dùng để làm kệ kho hàng, giá kệ siêu thị, kệ chứa hàng và nhiều công dụng khác.

Khung giá sắt v lỗ

Được làm bằng các thanh sắt hình chữ U, V, L. Khung sắt được xử lý bề mặt chống han gỉ chống trày xước bằng sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ Nhật Bản. Sắt được luyện qua lò nên rất cứng và rắn chắc chịu được lực uốn kéo, xoắn lớn.

kệ sắt V Lỗ
Khung sắt chắc chắn luôn đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao

Mâm tầng

Mâm tầng được làm từ những tấm lá sắt cao cấp. Nó được xử lí bề mặt chống han gỉ trước khi đưa vào sơn tĩnh điện tự động, chống gỉ và ăn mòn. Sau đó trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật các tấm sắt sẽ được gấp mép tạo khung xương. Tiếp đó sẽ tạo hình thành một mâm kệ hoàn chỉnh. Sản phẩm kệ sắt V lỗ sau khi hoàn thành có khả năng để hàng hàng hóa và chịu tải tốt nhất. Bên cạnh đó có sự kết hợp với các đường nét tinh tế, hài hóa, thẩm mỹ phù hợp với đa số người dùng. 

kệ sắt V lỗ
Mâm tầng được làm từ thép cao cấp, được bao phủ bởi sơn tĩnh điện

Vật liệu chính

Những vật liệu cấu thành tạo nên giá kệ sắt v lỗ đều là sắt nguyên chất được nhập khẩu. Hoặc được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước như  Pomina,Việt Đức, gang thép Thái Nguyên…Xưởng cơ khí 3S không dùng các sản phẩm sắt tái chế kém chất lượng. Do đó khi hình thành sản phẩm giá kệ sắt v lỗ sản phẩm có những tính năng vượt trội như: Cứng, khỏe khoắn, dày dặn, bền, chịu được tải trọng lớn, tuổi thọ tương đối cao 5 năm đến 10 năm hoặc hơn nữa.

kệ sắt V lỗ
Kệ sắt V lỗ đa năng với những thanh V lỗ có thể tháo nắp dễ dàng

Ngoài ra, Cơ khí 3S có sản xuất các sản phẩm giá kệ sắt sơn tĩnh điện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.