Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tiết kiệm nhất

0
30

Nhờ có sự bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì với chúng ta. Tuy nhiên, không mấy ai biết được rằng khi chuyển phát hàng hóa quốc tế phải trải qua nhiều bước trung gian và rất phức tạp. Nên, không hiếm khi xảy ra rủi ro cho những khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta một số tips hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Chúng ta cần biết danh mục những loại mặt hàng không thể nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời lưu ý xem hàng hóa của mình có nằm trong các điều khoản mặt hàng không được phép gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Biết được những điều quan trọng này sẽ giúp bạn tìm được phương án giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thường thì, lúc bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nơi vận chuyển sẽ bao gói hàng hóa cho chúng ta. Thế nhưng, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay bao gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình bao gói của nhân viên, đặc biệt là đối với sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm có giá trị lớn.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp sản phẩm gửi đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Bởi công ty mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, chúng ta phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được viết dúng, bởi kiện hàng viết nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Chia sẻ 4 Tính toán thời gian: biết được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và theo dõi được kiện hàng của chúng ta. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của bạn đến được tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Kinh nghiệm năm Biết cách lựa chọn doanh nghiệp mang đến dịch vụ: Tìm đến những công ty đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là tổ chức chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.