Một Số bài làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ công hiệu nhất

0
18

Cá chim trắng nước ngọt là loài cá sống sinh sống ở các ao, hồ, sông. Với những người đi câu, những khi dính được cá lớn là niềm vui lớn cực kì. Vậy Những bài mồi làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ nhạy cực kì như thế nào? các anh em hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé.
 

 

 

Đặc tính của cá chim ao, hồ, sông
Cá chim gồm một vài loại khác nhau nhưng loại nuôi trong ao, hồ, sông không đâu khác ngoài loài cá chim trắng nước ngọt. loại cá này có tên khoa học là Pampus argenteus. Cá chim ao, hồ có thân hình thoi ngắn, đầu dẹt, khá nhỏ, phần bắp đuôi ngắn và cao. Mắt của Cá chim trắng tương đối to. mồng Loài này rất nhò, có thể xem là thẳng đứng, phần hàm dưới không dài bằng phía hàm trên. Mồm của cá rất ngắn, tù, tròn. Bên trong hàm của Chúng này có răng cực kì nhỏ, hơi dẹt nhưng rất sắc, nhọn.

Toàn thân của loại cá này ngoài vị trí mồm chúng được phủ vảy tròn, nhỏ. Khe mang của cá không to, lược mang tròn, dài và nhọn. Vây lưng của loại cá này dài, có hình lưỡi liềm, gai cứng ẩn dưới da. Phần vây hậu môn cùng dạng với vây lưng của Cá chim trắng này không có vây bụng. Phần vây đuôi được phân thành hai thùy, thùy dưới dài hơn thùy trên. Toàn thân có màu trắng, không có màu sắc đặc biệt.

Cá chim ao hồ là loài ăn tạp. Tất cả những loài thực vật, động vật như thực vật thủy sinh, tôm, cá con và các loài nhuyễn thể đều là các mồi mà Cá chim trắng có thể ăn được. Cá chim nước ngọ rất tích cực tìm kiếm con mồi và nuốt rất nhanh.

Các bài thuốc làm mồi câu cá chim ao, sông, hồ công hiệu nhất

 

 

 

 

 

 

 

Mồi câu cá chim sông hồ này cũng không quá phức tạp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.